Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe SH Mode 2024

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất cho SH Mode 2024 hiện nay: Nếu là người sở hữu dòng xe tay ga Honda SH Mode thì việc tìm kiếm loại nhớt xe tốt nhất cho SH Mode chính hãng có chất lượng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, để có thể giúp xế yêu của bạn hoạt động tốt nhất thì ngoài việc thay nhớt xe máy SH Mode bạn còn nên quan tâm đến thay nước làm mát, thay nhớt hộp số, kiểm tra bảo dưỡng xe tay ga SH Mode đúng cách, định kỳ thường xuyên.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe sh mode 2024 - 1

Tổng hợp dầu nhớt tốt cho SH Mode 2024 tại Shop2banh

Chọn nhớt xe SH Mode loại nào tốt phù hợp nhất trong vô vàn thương hiệu dầu nhớt xe tay ga Sh Mode trên thị trường hiện nay? Khi lựa chọn nhớt tốt nhất cho xe SH Mode có khá nhiều lựa chọn như nhớt tổng hợp cho SH Mode với các dòng nhớt motul 300V cho SH Mode, nhớt Repsol, nhớt Shell, nhớt Liqui, nhớt Amsoil. Ngoài ra còn có nhớt bán tổng hợp cho SH Mode phù hợp cho từng nhu cầu, túi tiền, điều kiện sử dụng khác nhau của mỗi người.

Với đại đa số người dùng đang sở hữu và chuẩn bị sở hữu xe tay ga SH Mode 2024 thường rất hay quan tâm thắc mắc “SH Mode thay nhớt nào tốt” và vô vàn câu hỏi xoay quanh việc tìm kiếm lựa chọn nhớt tốt cho SH Mode trong quá trình Rodai hoặc sau thời gian Rodai nên dùng nhớt xe SH Mode loại nào tốt, phù hợp cho từng nhu cầu, điều kiện sử dụng khác nhau của mỗi người.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe sh mode 2024 - 2

Hiểu được những thắc mắc trong việc tư vấn nhớt tốt cho SH Mode 2024 giữa vô vàn thương hiệu nhớt xe tay ga hiện nay. Hãy cùng Giaxe.2banh.vn tìm hiểu thông qua những thông tin chia sẽ và tổng hợp ở bài viết dưới đây nhé !!!

Chọn nhớt cho xe SH Mode 2024 nên chọn dung tích nhớt, chỉ số nào phù hợp:

Để có thể lựa chọn nhớt xe SH Mode thay nhớt nào tốt, phù hợp thì điều đầu tiên mà bạn nên làm là đọc sách HDSD đi kèm. Chọn thay nhớt xe SH Mode 2024 bạn cần phải chú ý đến dung tích nhớt bởi khi thay nhớt SH Mode cần đủ lượng nhớt để động cơ hoạt động tốt là nhớt máy SH Mode là 0,8 lítnhớt lap SH Mode là 120ml, khi thay nhớt định kỳ theo đúng chỉ định của nhà sản xuất Honda cho dòng xe SH Mode 2024.

Thông số nhớt SH Mode nào phù hợp, theo khuyến cáo của hãng để giúp xe có thể hoạt động ổn định trơn tru nhất hãy sử dụng chỉ số nhớt 10W40 cho SH Mode nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhớt 5W40 hoặc các chỉ số khác như 5W30, 0W40, 10W30.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe sh mode 2024 - 3

- Nên chọn nhớt có chỉ số : Jaso JASO MB dành riêng cho xe ga đây là chỉ số phù hợp cho các dòng xe tay ga hiện nay.

- Độ nhớt: Chọn những độ nhớt thông dụng tại Việt Nam như (10W-40, 5W-40, 5W-30, 0W40).

- Nhớt tốt cho SH Mode 2024: Có thể chọn nhớt bán tổng hợp để tiết kiệm chi phí, có điều kiện hơn thì nên chọn nhớt tổng hợp 100% để xe hoạt động tốt hơn.

* Lưu ý: Khi lựa chọn nhớt cho xe SH Mode bạn cần phải chú ý hãy đổ đúng đủ lượng nhớt sẽ giúp động cơ hoạt động tốt, việc đổ dư sẽ làm nặng máy hoặc đổ thiếu sẽ làm cháy, hư hỏng đến các chi tiết bên trong máy khi vận hành.

Thay nhớt xe Honda SH Mode trong quá trình rodai như thế nào?

Dòng xe tay ga SH Mode 2024 của hãng Honda vừa ra mắt chắc hẳn với những AE đang sở hữu dòng xe này và chuẩn bị sở hữu sẽ có không ít thắc mắc quan tâm về việc thay nhớt SH Mode khi đang rodai xe sao cho đúng cách? Thay nhớt rodai SH Mode như thế nào? SH Mode rodai nên thay nhớt nào?. Hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé:

- Ở mốc thời gian 300km đầu tiên bạn nên thay nhớt cho xe SH Mode với các loại dầu nhớt như Motul Scooter Expert LE hoặc Shell Advance AX7 Scooter, đây là hai dòng nhớt bán tổng hộp và gốc khoáng để tiết kiệm chi phí và giúp roda hiệu quả hơn.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe sh mode 2024 - 4

prod37
prod32

- Khi đạt móc 600 Km thì bạn tiến hành thay nhớt lần 2 cho SH Mode, lần này vẫn thay loại nhớt giống lần 1 và nhớt là dùng loại Motul Scooter Expert LE hoặc Shell Advance AX7 do xe vẫn chưa hoàn toàn hết Rodai.

- Đạt mốc 1000 Km, lúc này xe SH Mode đã hết Rodai thì bạn nên chọn thay nhớt tốt cho SH Mode chẵng hạn như các loại nhớt chính hãng ví dụ như nhot Liqui Molygen Scooter sẽ giúp xe của bạn vận hành một cách êm ái và cũng nên thay luôn nhớt hộp số nhé.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe sh mode 2024 - 5

prod1973
prod1974

- SH Mode nên thay nhớt nào tốt: Bạn có thể chọn dòng nhớt tổng hợp 100% với nhớt Motul 300V cho SH Mode có khả năng bôi trơn hoàn hảo và bảo vệ động cơ tối đa. Thời gian thay nhớt được kéo dài đến 3000km.

Tổng hợp các dòng nhớt xe máy tốt nhất cho SH Mode:

Nhớt tổng hợp cho SH Mode 2024

- Nhớt cho SH Mode trong phân khúc tầm trung thì bạn có thể chọn các loại sản phẩm dòng nhớt tổng hợp cho xe SH Mode -  dòng nhớt có với chất lượng tốt cho khả năng vận hành em ái đến từ các thương hiệu như Motul, Liqui Moly, Repsol, Shell, Amsoil với giá dao động từ 90K - 200K khá tốt hợp túi tiền, nhưng chỉ đi 1000 - 1500 km thì bạn nên thay 1 lần để đảm bảo động cơ luôn hoạt động trong điều kiện hoàn hảo nhất. 

 • Motul Scooter Power LE 5W40
 • Motul Scooter Expert LE
 • Shell Advance AX7 Scooter 10W40
 • Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40
 • Amsoil 10W40 Synthetic Scooter

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe sh mode 2024 - 6

prod34

Nhớt tổng hợp toàn phần cho SH Mode 2024

- Nhớt cho xe SH Mode với dòng dầu nhớt tổng hợp toàn phần 100%: Khi bạn có điều kiện hơn muốn chọn một loại nhớt tổng hợp cao cấp hơn nữa cho xe SH Mode. Với công thức đặc biệt mang lại độ bền cao, giúp động cơ vận hành trơn tru, êm ái nhất cùng thời gian sử dụng lên đến 2000 km – 3000 km như nhớt Liqui Moly, Motul, Amsoil chính hãng, tham khảo cụ thể như sau:

 • Motul 300v 10w40 Factory Line
 • Repsol Smarter Scooter 10W40
 • Liqui Molygen Scooter 10W40
 • Liqui Molygen Scooter 5W30
 • Liqui Moly Scooter Race 10W40
 • Shell Advance Ultra Scooter 5W40
 • Fuchs Sikolene Scoot Sport 4 5W40

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe sh mode 2024 - 7

prod17
prod1965
prod1065
prod817

Thay nhớt láp cho SH Mode loại nào tốt?

Ngoài việc thay nhớt máy cho SH Mode định kỳ thì bạn cũng nên lưu ý đừng quên thay nhớt hộp số cho xe SH Mode theo chu kỳ (2 lần nhớt máy thì 1 lần nhớt láp cho SH Mode) nhé. Việc thay nhớt láp cho xe SH Mode định kỳ hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất sử dụng cũng như là tuổi thọ xế yêu của bạn rất nhiều đấy. 

Thay nhớt láp xe SH Mode bao nhiêu ml? Đây là câu hỏi thường gặp đối với người mới sử dụng xe SH Mode 2024 hay thắc mắc khi mà đến thời hạn phải thay nhớt láp xe SH Mode. Theo thông số hướng dẫn nhà sản xuất Honda thì dung tích nhớt hộp số xe SH Mode là 120 ml, nên khi thay nhớt láp cho xe SH Mode 2024 nên chọn đủ dung tích chỉ định.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe sh mode 2024 - 8

- Nhớt hộp số Motul Scooter Gear Plus (120 ml)

- Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil (150 ml)

prod59
prod38

Bên cạnh đó, việc thay nước mát cho xe SH Mode theo khuyến cáo tiêu chuẩn từ HDSX của nhà sản xuất thì bạn nên thay thế nước làm mát Honda SH Mode định kỳ 20.000 Km/ lần để đảm bảo khả năng giải nhiệt tốt nhất.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe sh mode 2024 - 9

Tuy nhiên do đặc điểm khí hậu và mật độ giao thông tại Việt Nam khá nóng bạn hoàn toàn có thể thay nước mát xe máy cho xe SH Mode sau khi hoàn tất Rodai với sản phẩm nước làm mát Liqui Moly nhằm đảm bảo hệ thống làm mát luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

- Nước làm mát Liqui Moly đỏ pha 1:1

- Nước làm mát Liqui Moly đỏ pha

- Nước làm mát Liqui Moly xanh

- Nước làm mát động cơ Liqui Moly đỏ

prod987
prod804

* Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại nhớt chính hãng tốt nhất cho SH Mode tại đây -> https://shop2banh.vn/nhot-xe-may.html

Mua nhớt tốt nhất cho xe SH Mode ở đâu uy tín - không lo về giá:

Khách hàng có nhu cầu thay nhớt xe SH Mode hoặc đồ chơi xe SH Mode có thể đến trực tiếp Trung Tâm Buôn bán Phụ tùng - Đồ chơi Shop2banh.vn tại Biên Hòa, Đồng Nai và TP. HCM với các chi nhánh để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa một cách tốt nhất.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe sh mode 2024 - 10

Hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dòng nhớt xe máy chính hãng như Motul, Shell Advance, Liqui Moly, nhớt Repsol, Voltronic…để được chăm sóc tận tình  với giá tốt nhất hiện nay.

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất