Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe SH Mode 2023

Tư vấn lọc gió độ cho SH Mode tốt nhất hiện nay: Tại thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu lọc gió cho SH Mode với các thương hiệu nổi tiếng đến phổ thông như lọc gió K&N, lọc gió BMC, lọc gió DNA cho SH Mode. Việc thay lọc gió SH Mode hay bất kể dòng xe này khác định kỳ thường xuyên luôn là vấn đề cần được quan tâm hơn hết, bạn có biết không?

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe sh mode 2023 - 1

Mua lọc gió đồ chơi cho SH Mode ở đâu uy tín, giá tốt?

Thay lọc gió độ cho SH Mode có khá nhiều lợi ích có thể bạn không biết như tiết kiệm được chi phí so với sử dụng lọc giấy truyền thống, cải thiện lưu lượng gió nạp, tỉ lệ gió ổn định giúp đông cơ vận hành nhẹ nhàng hơn trước. Việc thay lọc gió độ SH Mode rất được người sở hữu mẫu xe tay ga này quan tâm và thường là món phụ kiện nâng cấp đầu tiên không thể thiếu cho xế yêu của bạn.

Với dòng xe Honda SH Mode 2023 việc thay lọc gió độ tăng tốc cho SH Mode vừa tăng hiệu năng vận hành, vừa là món đồ chơi trang trí nếu người dùng kết hợp ốp lọc gió trong suốt ZHIPAT dành cho SH Mode với đa dạng màu sắc ” Đen khói, Xanh dương, đỏ, tím giúp trang trí nổi bật phần đuôi xe. Mặc khác với loại ốp trong suốt giúp Biker theo dõi & kịp thời vệ sinh lọc gió của xe định kỳ hơn.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe sh mode 2023 - 2

prod713
prod718

Để có thể giúp người dùng sở hữu mẫu xe tay ga Honda SH Mode 2023 dễ dàng hơn trong việc lựa chọn lọc gió độ SH Mode 2023, hãy cùng GIAXE2BANH tham khảo thông tin chi tiết các mẫu lọc gió đồ giúp tăng tốc cho xe SH Mode phổ biến dưới đây nhé !!!

Tổng hợp các loại lọc gió độ giúp tăng tốc SH Mode 2023:

Lọc gió BMC cho SH Mode 2023:

- Lọc gió độ cho SH Mode với thương hiệu lọc gió BMC chính hãng sản xuất tại Italy

- Lọc gió BMC cho SH Mode giúp lấy gió tốt hơn, tăng mã lực so với lọc zin, lọc sạch 99% bụi bẩn khi gió hút vào pô air.

- Lọc gió BMC gắn SH Mode đúng chuẩn zin chỉ Plug and Play

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe sh mode 2023 - 3

prod851

Lọc gió K&N cho SH Mode 2023:

- Lọc gió K&N cho SH Mode chính hãng USA, gắn như zin.

- Lọc gió độ SH Mode với thương hiệu K&N giúp tăng lưu lượng khí nạp, lọc bụi tốt hơn, cải thiện nhiên liệu, nhẹ nhàng vận hành.

- Lọc gió đồ chơi K&N gắn SH Mode là dạng lọc vĩnh cữu có thể vệ sinh sử dụng lại nhiều lần.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe sh mode 2023 - 4

prod813

Lọc gió DNA cho Honda SH Mode:

- Lọc gió độ DNA cho SH Mode chính hãng từ Hy Lạp được anh em biker tin dùng.

- SH Mode gắn lọc gió độ DNA với chất liệu lưới lọc có thể vệ sinh tái sử dụng được trên 100 lần (5000km mỗi lần vệ sinh).

- Lọc gió đồ chơi cho SH Mode thương hiệu DNA tăng lượng gió mạnh làm tăng hiệu suất động cơ, sử dụng bền bỉ.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe sh mode 2023 - 5

prod657

Lọc gió Sum Racing cho Honda SH Mode:

- Lọc gió độ Sum Racing cho SH Mode giúp lấy gió tốt hơn, tăng mã lực so với lọc zin, lọc sạch 99% bụi bẩn khi gió hút vào pô air. 

- SH Mode gắn lọc gió độ Sum Racing với chất liệu lưới lọc có thể vệ sinh tái sử dụng được trên 100 lần (5000km mỗi lần vệ sinh).

- Lọc gió đồ chơi cho SH Mode thương hiệu SUM RACING chi việc Plug and Play không chế cháo.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe sh mode 2023 - 6

prod959

5/ Bộ vệ sinh lọc gió K&N (chính hãng)

- Bộ vệ sinh lọc gió K&N gồm 2 chai: 1 chai tẩy rửa và 1 chai phun xịt dầu phục hồi tấm lọc gió.

- Bộ vệ sinh lọc gió K&N là hàng chính hãng của K&N made in USA.

- Bộ vệ sinh lọc K&N có thể dùng cho tất cả các loại lọc gió lưới vĩnh viễn như: K&N, BMC, DNA.. giúp tẩy rửa lọc gió bẩn và phục hồi lại tính năng lọc gió như ban đầu.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe sh mode 2023 - 7

prod1063

* Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại lọc gió tốt nhất cho SH Mode tại đây -> https://shop2banh.vn/loc-gio-sh-mode.html

Mua đồ chơi xe SH Mode ở đâu uy tín, giá tốt hiện nay?

Khách hàng có nhu cầu thay lọc gió độ xe SH Mode hoặc đồ chơi xe SH Mode 125 có thể đến trực tiếp Trung Tâm Buôn bán Phụ tùng - Đồ chơi Shop2banh.vn tại Biên Hòa, Đồng Nai và TP. HCM với các chi nhánh để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa một cách tốt nhất. 

Với điều kiện vận hành tại Việt Nam có phần khắc nghiệt và nhiều bụi bẩn, bạn nên kiểm tra thường xuyên lọc gió, vệ sinh hoặc thay lọc gió xe SH Mode 2023 định kì để giúp động cơ luôn vận hành ổn định và tăng tuổi thọ.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe sh mode 2023 - 8

Hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồ chơi xe máy chính hãng để được chăm sóc tận tình  với giá tốt nhất hiện nay.

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!

BikerLife Biên tập viên

Chuyên trang xe máy Việt Nam là nơi chia sẻ cho các bạn các thông tin về chiếc xe máy bạn đang muốn sở hữu, như hình ảnh các đời xe và giá xe niêm yết từ chính hãng một cách chính xác và khách quan nhất, giúp các bạn phần nào chọn được chiếc xe máy phù hợp nhất dành cho mình.

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất