Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Trả góp xe Future cần thủ tục gì, trả trước bao nhiêu tiền?

Trả góp xe Future cần thủ tục gì, trả trước bao nhiêu tiền? Hiện nay khi với nhu cầu mua xe máy tăng cao thì mua trả góp xe Future 2024 nói riêng và mua trả góp xe máy nói chung là một hình thức được khá nhiều người áp dụng với mong muốn sở hữu được một chiếc xe mới mà không phải trả trước một khoản tiền lớn. Mua Future trả góp tại TP. Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều hình thức khác nhau phù hợp với mọi đối tượng.

Trả góp xe future cần thủ tục gì trả trước bao nhiêu tiền - 1

Trả góp xe Future - hình thức mua xe phổ biến hiện nay

Thủ tục trả góp xe Future cũng giống như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Mua trả góp xe Future tại TPHCM cũng không có sự khác biệt nào lớn cả. Thủ tục trả góp xe Future cũng như việc mua trả góp xe Future đưa trước bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng Giaxe.2banh.vn tìm hiễu chi tiết hơn qua bài viết Mua trả góp xe Future tại TPHCM cần thủ tục gì, trả trước bao nhiêu dưới đây.

Thủ tục mua xe Future 2024 trả góp và giấy tờ cần biết:

1. Quy trình mua xe Future trả góp

 • Bước 1: Sau khi chọn mua xe Future trả góp tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).
 • Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua Future trả góp. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua Future trả góp, thẩm định vay vốn.
 • Bước 3:  Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).
 • Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

2. Giấy tờ mua xe Future 2024 trả góp:

- Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CCCD, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,...
 • Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
 • Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…
 • Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.
 • Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)

Trả góp xe future cần thủ tục gì trả trước bao nhiêu tiền - 2

* Xem thêm hướng dẫn: Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda

Trả góp xe Honda Future 2024 cần đưa trước bao nhiêu

Khi trả góp xe Future, điều đầu tiên mà bạn cần biết là giá xe, mua xe Future trả góp đưa trước bao nhiêu, giá xe ở đây chính là giá công bố của nhà sản suất và giá bán tại các đại lý cũng như giá ra biển sau khi bao gồm tất cả các loại thuế phí khác. Giá xe Future 2024 mới nhất hôm nay như sau:

 • Giá xe Future 2024 bản Tiêu Chuẩn vành nan hoa là 30.328.000 VNĐ
 • Giá xe Future 2024 bản Cao Cấp vành đúc là 31.506.000 VNĐ
 • Giá xe Future 2024 bản Đặc Biệt vành đúc là 31.997.000 VNĐ

Trả góp xe future cần thủ tục gì trả trước bao nhiêu tiền - 3

* Xem thêm: Bảng giá xe Honda 2024 tại các đại lý mới nhất

Giá xe Future 2024 theo khảo sát ở TP.HCM thì giá bán ra Future 2024 hiện đang cao hơn giá đề xuất tùy thời điểm có sự lên xuống khác nhau. Nhìn chung đây là thời điểm thích hợp để người tiêu dùng nghĩ tới việc mua sắm xe máy cuối năm. Giá xe Future 2024 ở tất cả các màu có giá 38.000.000 VNĐ (đã bao gồm VAT, phí trước bạ và biển số) cho phiên bản Tiêu Chuẩn.

Honda Future 2024 là mẫu trong những xe số bán chạy nhất của hãng Honda. Future 125 mới nhất 2024 được coi là mẫu xe máy tiết kiệm xăng, động cơ 125 mạnh mẽ đủ đáp ứng nhu cầu đi chuyển trong đô thị lẫn đi xa, thiết kế thể thao với màu sắc và tem xe cá tính, dung tích cốp lớn.

Hình thức trả góp xe Future 2024 tại TPHCM là gì?

Mua trả góp xe Future 2024 là phương thức mua xe mà người mua mới chỉ cần trả một phần giá trị của chiếc Future trả góp (thường là 30% hoặc 70% giá trị thật của chiếc xe lúc đó), phần còn lại có thể trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định. Chính vì việc trả góp xe Future tại TPHCM chỉ phải trả ban đầu một số tiền rất ít, sau đó, trả dần vào mỗi tháng, nhiều khách hàng rất thích phương thức trả góp Honda Future này. Tùy theo lãi suất là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm. Hiện nay có 2 hình thức trả góp phổ biến là chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.

Việc trả góp xe Future kèm lãi suất hiện nay khá dễ dàng giúp bạn có thể giải quyết nhanh bài toàn có xe đi làm đi học mà không cần phải chi trả một số tiền quá lớn. Mua xe Future trả góp tại TPHCM không cần thế chấp tài sản (trả góp Honda Future chính là một tài sản di động để thế chấp ngân hàng). Thủ tục trả góp xe Future cũng không quá phức tạp đã đem lại nhiều lợi ích như:

 • Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước chỉ trong vòng 30 phút.
 • Không cần ngay lập tức chi một số tiền lớn để mua xe
 • Không phải thế chấp tài sản
 • Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian trả góp ngày càng linh hoạt
 • Thường có các chương trình ưu đãi với lãi suất cạnh tranh giữa các hãng

Trả góp xe future cần thủ tục gì trả trước bao nhiêu tiền - 4

Tuy nhiên khi quyết định mua trả góp xe máy Future bạn phải xác định kỹ lưỡng khả năng kinh tế của. Đa số các bạn chọn mua xe Future trả góp luôn nghĩ đó là một giải pháp chia sẻ áp lực tài chính nhưng thật ra bạn đang phải chi trả số tiền vượt xa giá tiền niêm yết của Future trả góp rất nhiều. Một số công ty tài chính đưa ra mức lãi suất ngất ngưỡng khiến người vay khốn đốn. Thủ tục thẩm định và duyệt hồ sơ kéo dài, làm mất nhiều thời gian để được nhận xe. Lượng phí bảo hiểm phát sinh cao, một số nguồn lãi suất phát sinh khác như: phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lí tín dụng… Hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn cho mình hinh thức mua trả góp xe máy Honda Future phù hợp.

Trả góp xe Future 2024 kèm lãi suất như thế nào?

Dù bạn chọn hình thức mua xe Future trả góp từ ngân hàng hay từ các tổ chức tài chính thì khoản vay của bạn sẽ chịu 1 mức lãi suất nhất định, phần lãi suất này cộng dồn lại khi bạn hoàn thành việc trả nợ sẽ tạo ra 1 khoản phí khiến giá trị mua trả góp xe máy Honda Future bạn mua sẽ cao hơn so với hình thức trả thẳng 1 lần, bảng tính dưới đây dựa theo giá trị thực tế mua xe Future trả góp tại TPHCM và mức lãi suất vay trung bình hiện tại (1.39%) áp dụng cho khoản vay kéo dài 12 tháng cần chứng minh tài chính.

Lãi suất vay trả góp xe Future 2024 mới nhất hôm nay
Giá xe hiện tại 38.000.000 38.000.000 38.000.000
% Trả trước 30% 40% 50%
Tiền trả trước 11.400.000 15.200.000 19.000.000
Khoản cần vay 26.600.000 22.800.000 19.000.000
Lãi suất/tháng 1.39% 1.39% 1.39%
Tiền lãi hàng tháng 369.740 316.920 264.100
Tiền gốc hàng tháng 2.587.000 2.217.000 1.848.000

Có nên trả góp xe Future 2024 hay không?

Việc có nên mua xe Future trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Khi lựa chọn mua Future 2024 trả góp bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe để đi làm đi học ngay khi chưa đủ tiền. Không  cần thế chấp tài sản (chiếc xe được mua chính là một tài sản di động để thế chấp ngân hàng). Thủ tục mua Future trả góp tại tphcm cũng không quá phức tạp. Việc xác định dòng xe ưa thích nên được chuẩn bị ngay từ đầu để tránh việc bối rối khi lựa chọn.Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các hình mua xe Future trả góp tại TPHCM để cân nhắc chi tiêu hợp lí hơn.

Trả góp xe future cần thủ tục gì trả trước bao nhiêu tiền - 5

Honda Future 2024 với nhiều chi tiết nâng cấp bên ngoài, cải tiến tiện ích và nâng cao hiệu quả sử dụng của động cơ 125cc, giúp người dùng toát lên được nét đẳng cấp không thể hòa lẫn được. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng nâng cao trải nghiệm lái cho khách hàng bằng việc trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI cho tất cả các phiên bản. Đặc biệt, Future 125 Fi 2024 cũng được kỳ vọng để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi sử dụng động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3 nghiêm ngặt.

Trả góp xe future cần thủ tục gì trả trước bao nhiêu tiền - 6

Future 125 mới nhất 2024 được trang bị khối 4 kỳ, SOHC, 125cc mạnh mẽ, ổn định cùng hệ thống làm mát bằng không khí, giúp tối ưu hóa khả năng tăng tốc, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường và hộp số tròn 4 cấp.

KẾT: Trả góp xe Future hiện nay dù với hình thức nào đi nữa thì bạn phải trả một khoản tiền cao hơn giá trị thực tế của xe là điều không thể tránh khỏi. Mua Future trả góp giúp số tiền phải trả hàng tháng của bạn sẽ được chia nhỏ ra, điều này sẽ giúp bạn cân đối với thu nhập và có thể sở hữu ngay chiếc xe mà mình yêu thích. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Một số câu hỏi về Trả góp xe Future cần thủ tục gì, trả trước bao nhiêu tiền?

Trả góp xe Future cần trả trước bao nhiêu?

Mua xe Future trả góp là hình thức trả trước một phần giá trị (30% - 80%), phần còn lại trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định.

Trả góp xe máy Future thông qua đâu?

Mua xe Honda Future trả góp thường thông qua 2 đơn vị phổ biến là ngân hàng hoặc các công ty tài chính tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Trả góp xe Future hiện nay có bao nhiêu cách?

- Mua xe Future 2024 trả góp bằng thẻ tín dụng
- Mua xe Future 2024 trả góp không cần chứng minh thu nhập
- Mua xe Future 2024 trả góp có chứng minh thu nhập

Trả góp xe Honda Future 2024 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

- Hộ Khẩu
- Căn cước công dân
- Giấy chứng nhận độc thân
- Giấy kết hôn
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất