Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe Winner X 2024

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất cho Winner X 2024 hiện nay: Việc tìm kiếm loại nhớt xe tốt nhất cho xe Winner X luôn là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó ngoài việc thay nhớt xe máy Winner bạn còn nên quan tâm đến thay nước làm mát, thay nhông sên dĩa Winner X, kiểm tra bảo dưỡng xe côn tay Honda Winner X đúng cách, định kỳ thường xuyên.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe winner x 2024 - 1

Tổng hợp dầu nhớt tốt cho Winner X 2024 tại Shop2banh

Chọn nhớt xe Winner X loại nào tốt phù hợp nhất trong vô vàn thương hiệu dầu nhớt cho Winner X trên thị trường hiện nay? Chọn nhớt tốt nhất cho xe Winner X có khá nhiều lựa chọn như nhớt tổng hợp cho Winner X với các dòng nhớt motul 300V cho Winner X, nhớt Repsol, nhớt Shell, nhớt Fuchs, nhớt Amsoil. Ngoài ra còn có nhớt bán tổng hợp cho Winner phù hợp cho từng nhu cầu, túi tiền, điều kiện sử dụng khác nhau của mỗi người.

Rất nhiều người dùng sẽ quan tâm thắc mắc “Xe Winner X thay nhớt nào tốt” hoặc lựa chọn nhớt tốt cho Winner 2024 trong quá trình Rodai hoặc sau thời gian Rodai nên dùng nhớt cho xe Winner loại nào tốt để giúp xe chạy êm ái, mượt mà hơn.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe winner x 2024 - 2

Hiểu được những thắc mắc trong việc tư vấn nhớt tốt cho Winner X 2024 hiện nay. Hãy cùng Giaxe.2banh.vn tìm hiểu thông qua những thông tin chia sẽ và tổng hợp ở bài viết dưới đây nhé !!!

Chọn nhớt cho xe Winner X 2024 nên chọn dung tích nhớt, chỉ số nào phù hợp:

Để có thể lựa chọn nhớt xe Winner X thay nhớt nào tốt, phù hợp thì điều đầu tiên mà bạn nên làm là đọc sách HDSD đi kèm. Chọn thay nhớt xe Winner 2024 bạn cần phải chú ý đến dung tích nhớt bởi khi thay nhớt Winner X cần đủ lượng nhớt để động cơ hoạt động tốt là nhớt máy Winner X là 1,1 lít khi thay nhớt định kỳ và 1,2 lít nếu thay lọc nhớt, rã máy theo đúng lượng nhớt chỉ định của nhà sản xuất.

Thông số nhớt Winner X nào phù hợp, theo khuyến cáo của hãng thì để giúp xe có thể hoạt động ổn định trơn tru nhất hãy sử dụng chỉ số nhớt 10W30 cho Winner X nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhớt 10W40 hoặc các chỉ số khác như 5W30, 0W40, 10W30.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe winner x 2024 - 3

- Nên chọn nhớt có chỉ số : Jaso MA, Jaso MA2 dành riêng cho xe số, xe côn tay đây là chỉ số phù hợp tối ưu hiện nay.

- Độ nhớt: Chọn những độ nhớt thông dụng tại Việt Nam như (10W-40, 5W-40, 5W-30, 0W40).

- Nhớt tốt cho Winner X: Có thể chọn nhớt bán tổng hợp để tiết kiệm chi phí, có điều kiện hơn thì nên chọn nhớt tổng hợp 100% để xe hoạt động tốt hơn.

* Lưu ý: Khi lựa chọn nhớt cho xe Winner X 2024 bạn cần phải chú ý hãy đổ đúng đủ lượng nhớt sẽ giúp động cơ hoạt động tốt, việc đổ dư sẽ làm nặng máy hoặc đổ thiếu sẽ làm cháy, hư hỏng đến các chi tiết bên trong máy khi vận hành.

Thay nhớt xe Honda Winner X 2024 trong thời gian rodai như thế nào?

Với những AE đang sở hữu dòng xe côn tay này sẽ có không ít thắc mắc về việc thay nhớt Winner 2024 khi đang rodai xe sao cho đúng cách? Thay nhớt rodai Winner X như thế nào? Xe Winner X trong thời gian rodai nên thay nhớt nào? Hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé:

- Ở mốc thời gian 300km đầu tiên bạn nên thay nhớt cho xe Winner X với các loại dầu nhớt như Motul 3100 Gold hoặc Shell Advance AX7, đây là hai dòng nhớt bán tổng hộp và gốc khoáng để tiết kiệm chi phí và giúp roda hiệu quả hơn.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe winner x 2024 - 4

prod2065
prod474

- Khi đạt móc 600 Km thì bạn tiến hành thay nhớt lần 2 cho Winner X, lần này vẫn thay loại nhớt giống lần 1 và nhớt là dùng loại Motul 3100 Gold hoặc Shell Advance AX7 do xe vẫn chưa hoàn toàn hết Rodai.

- Đạt mốc 1000 Km, lúc này xe Winner X mới 2024 đã hết Rodai thì bạn nên chọn thay nhớt tốt cho Winner X với một số loại nhớt chính hãng như Liqui Moly Street 10W40 sẽ giúp xe của bạn vận hành một cách êm ái và cũng nên thay lọc nhớt Winner X luôn nhé. Lưu ý khi thay lọc nhớt Winner theo HDSD từ HONDA bạn phải đổ 1,2 lít nhớt nhé.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe winner x 2024 - 5

prod291

- Honda Winner X 2024 mới nên thay nhớt nào tốt? Bạn có thể chọn dòng nhớt tổng hợp 100% với nhớt Motul 300V cho Winner X có khả năng bôi trơn hoàn hảo và bảo vệ động cơ tối đa. Thời gian thay nhớt được kéo dài đến 3000km.

Tổng hợp các dòng nhớt xe máy tốt nhất cho Winner X:

Nhớt tổng hợp cho Winner X 2024

- Nhớt cho Winner X trong phân khúc tầm trung thì bạn có thể chọn các loại sản phẩm dòng nhớt tổng hợp cho xe Winner X - dòng nhớt có với chất lượng tốt cho khả năng vận hành êm ái đến từ các thương hiệu như Motul, Liqui Moly, Repsol, Shell, Amsoil với giá dao động từ 90K - 200K khá tốt hợp túi tiền, nhưng chỉ đi 1000 - 1500 km thì bạn nên thay 1 lần để đảm bảo động cơ luôn hoạt động trong điều kiện hoàn hảo nhất. 

 • Motul 3100 Silver 10W40
 • Shell Advance AX7 Synthetic 10W40
 • Amsoil 10W40 Performance

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe winner x 2024 - 6

prod364
prod1097

Nhớt tổng hợp toàn phần cho Winner X 2024

- Nhớt cho xe Winner X với dòng dầu nhớt tổng hợp toàn phần 100%: Khi bạn có điều kiện hơn muốn chọn một loại nhớt tổng hợp cao cấp hơn nữa cho xe Winner. Với công thức đặc biệt mang lại độ bền cao, giúp động cơ vận hành trơn tru, êm ái nhất cùng thời gian sử dụng lên đến 2000 km – 3000 km như nhớt Liqui Moly, Motul, Amsoil chính hãng, tham khảo cụ thể như sau:

 • Motul 300v 10w40 Factory Line
 • Motul H-Tech 100 4T 10W40
 • Repsol Racing 4T 10W40
 • Liqui Moly Street Race 10W40
 • Liqui Moly Street Race 5W40
 • Liqui Moly Motorbike Street 10W40
 • Shell Advance Ultra 10W40
 • Amsoil Synthetic Metric 10W40
 • Fuchs Sikolene Pro 4 10W40 XP
 • Wolver Racing Synthetic 10W40

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe winner x 2024 - 7

prod17
prod508
prod865
prod492

Ngoài thay nhớt tốt cho Winner X còn chú ý gì khác?

Ngoài việc thay nhớt máy cho xe Winner X định kỳ thì bạn cũng nên lưu ý đừng quên bảo dưỡng thay NSD cho Winner X định kỳ theo như vệ sinh và bôi trơn nhông sên dĩa nhé. Việc bảo dưỡng Nhông Sên Dĩa bộ phần truyền động của xe giúp xe vận hành là một trong những chi tiết bạn cũng không nên bỏ qua nhất là trong mùa mưa, việc di chuyển thường xuyên sẽ khiến NSD của bạn nhanh dơ, khô các mắt sên do thiếu chất bôi trơn nếu không thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh.

Thay nhớt tốt cho Winner X rõ ràng là vẫn chưa đủ để giúp xế yêu của bạn vận hành một cách mượt mà, êm ái nhất. Thực tế có khá nhiều bạn đã sơ ý bỏ quay việc thường xuyên bảo dưỡng Nhông Sên Dĩa cho Winner và đây chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến xế yêu của bạn vận hành không như mong muốn. Việc bảo dưỡng NSD cho Winner X 2024 thực tế khá đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà, tham khảo:

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe winner x 2024 - 8

- Chai xịt vệ sinh sên GoRacing dung tích 400 ml giúp làm sạch sên xích giúp NSD luôn được bảo vệ tốt, chống gỉ sét, màu sên bền bỉ. 

- Chai xịt bôi trơn sên GoRacing dung tích 400 ml có tác dụng bôi trơn, bảo dưỡng xích sên, chống mài mòn, giúp sên chịu được áp lực cao.

prod857
prod848

Bên cạnh đó, việc thay nước mát cho xe Winner X theo khuyến cáo tiêu chuẩn từ HDSX của nhà sản xuất thì bạn nên thay thế nước làm mát xe Honda Winner X định kỳ 20.000 Km/ lần để đảm bảo khả năng giải nhiệt tốt nhất.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe winner x 2024 - 9

Tuy nhiên do đặc điểm khí hậu và mật độ giao thông tại Việt Nam khá nóng bạn hoàn toàn có thể thay nước mát xe máy cho xe Winner X 2024 sau khi hoàn tất Rodai với sản phẩm nước làm mát Liqui Moly nhằm đảm bảo hệ thống làm mát luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

- Nước làm mát Liqui Moly đỏ pha 1:1

- Nước làm mát Liqui Moly đỏ pha

- Nước làm mát Liqui Moly xanh

- Nước làm mát động cơ Liqui Moly đỏ

prod987
prod804

* Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại nhớt chính hãng tốt nhất cho Winner X tại đây -> https://shop2banh.vn/nhot-xe-may.html

Mua nhớt tốt nhất cho xe Winner X ở đâu uy tín - không lo về giá:

Khách hàng có nhu cầu thay nhớt xe Winner hoặc đồ chơi xe Winner X có thể đến trực tiếp Trung Tâm Buôn bán Phụ tùng - Đồ chơi Shop2banh.vn tại Biên Hòa, Đồng Nai và TP. HCM với các chi nhánh để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa một cách tốt nhất.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe winner x 2024 - 10

Hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dòng nhớt xe máy chính hãng như Motul, Shell Advance, Liqui Moly, nhớt Repsol, Voltronic…để được chăm sóc tận tình  với giá tốt nhất hiện nay.

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất