Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho Winner X mới 2023

Tư vấn nhông sên dĩa Winner X mới nhất hiện nay 2022: Đối với dòng xe Honda Winner X 2022 thiết kế thể thao hiện đại cá tính thì việc chọn cho xe một bộ nhông sên dĩa cho Winner X phù hợp giúp xe vận hành tốt hơn, êm ái hơn là xu hướng mà người sở hữu mẫu xe này cần quan tâm.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu NSD cho Winner X, một số câu hỏi thường gặp đó là: Nhông sên dĩa nào tốt nhất cho Winner X? Thông số nào phù hợp? Mua ở đâu uy tín? Nếu bạn chưa tìm kiếm được bộ nhông sên dĩa phù hợp cho xe Winner 2022 thì hãy cùng Giaxe.2banh.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé !!!


Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho winner x mới 2023 - 1

Tổng hợp các loại nhông sên dĩa tốt nhất cho Winner X mới 2022

Nhông sên dĩa Winner X 2022 là bộ phận không thể thiếu đối với người sử dụng xe côn tay vì đó là bộ phận quyết định khả năng vận hành của xe Winner X. Đồng thời có khá nhiều nguyên nhân khác nhau để người dùng quyết định thay nhông sên dĩa cho Winner X khi nhận thấy sên giãn, chùn sên, xe chạy không được mượt mà hay phát ra tiếng kêu khi chạy.

Hiện tại thị trường Việt Nam có nhiều loại NSD cho xe Winner X 2022 với các thương hiệu NSD nổi tiếng và thông dụng như nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS, Akei, Hodaka,... từ cao cấp đến phổ thông tùy vào cảm nhận của người dùng mà chọn riêng cho xế yêu một bộ nhông sên dĩa phù hợp.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho winner x mới 2023 - 2

Để có thể giúp người dùng đang sở hữu dòng xe Honda Winner X 2022 tìm hiểu chi tiết cũng như dễ dàng lựa chọn NSD cho xe Winner X 2022 của mình, cùng tham khảo danh sách Tổng hợp nhông sên dĩa tốt nhất cho xe Winner X 2022 dưới đây.

Tổng hợp nhông sên dĩa tốt nhất cho xe Winner X 2022:

1. Combo Nhông dĩa Recto và sên DID 9 ly cho Winner X 2022

- Nhông Recto 15T cho Winner X được làm bằng thép cho độ bền cực cao và hoàn hảo, các bánh răng lâu bị mài mòn hơn, chịu được áp lực lớn.

- Dĩa Recto 44T cho Winner X có khối lượng nhẹ, độ bền vượt trội cùng khả năng chịu lực cực cao, vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn khi di chuyển.

- Sên DID vàng 9 ly cho Winner X có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao. Sên DID 9ly cho Winner X khắc phục hoàn toàn tình trạng hay bị giãn sên của xe zin. Sên DID 9 ly có màu vàng vô cùng thẩm mỹ vừa là món hàng trang trí vừa là phụ tùng thay thế chất lượng.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho winner x mới 2023 - 3

prod714
prod715
prod164

2. Combo Nhông dĩa Hodaka và sên DID 9 ly cho Winner X 2022

- Nhông Hodaka 15T cho Winner X được làm từ chất liệu thép cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu tải cực tốt bởi sự khắc khe, tỉ mỉ đến từng chi tiết sản phẩm.

- Dĩa Hodaka 44T cho Winner X được nhiều người ưa thích bởi sản phẩm có khối lượng khá nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được sự mạnh mẽ cho xe khi vận hành.

- Sên DID vàng 9 ly cho Winner X có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao. Sên DID 9ly cho Winner X khắc phục hoàn toàn tình trạng hay bị giãn sên của xe zin. Sên DID 9 ly có màu vàng vô cùng thẩm mỹ vừa là món hàng trang trí vừa là phụ tùng thay thế chất lượng.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho winner x mới 2023 - 4

prod598
prod599
prod164

3. Combo Nhông sên dĩa SSS cho Winner X chính hãng:

- Nhông sên dĩa SSS cho Winner X có độ bền cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. NSD SSS cho Winner X với thông số nhông 15T, dĩa 44T, sên 428 (9 ly).

- Nhông sên dĩa SSS làm bằng hợp kim thép cao cấp cho độ bền cực cao và hoàn hảo, các bánh răng lâu bị mài mòn hơn, chịu được áp lực lớn.

- Nhông sên dĩa SSS cho Winner X có màu vàng óng làm tăng vẻ đẹp và tạo điểm nhấn cho xế yêu của bạn, được trải qua công nghệ xi cao cấp nên sẽ giữ màu tốt hơn.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho winner x mới 2023 - 5

prod748

4. Combo Nhông dĩa Akei và Sên DID 9 ly cho Winner X 

- Nhông Akei 15T cho Winner X có độ bền cao được làm từ chất liệu thép cao cấp, chịu tải cực tốt.

- Dĩa Akei 44T cho Winner X với thiết kế bắt mắt, tinh xảo, cho người dùng nhiều lựa chọn bởi sản phẩm có khối lượng khá nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được sự mạnh mẽ cho xe khi vận hành.

- Sên DID vàng 9 ly cho Winner X có màu vàng vô cùng thẩm mỹ, có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao. Sên DID 9ly cho Winner X khắc phục hoàn toàn tình trạng hay bị giãn sên của xe zin. 

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho winner x mới 2023 - 6

prod892
prod885
prod164

5. Combo Nhông sên dĩa DID vàng cho Winner X 

- Nhông sên dĩa DID Thái dành cho Honda Winner X với độ bền cực chắc, khắc phục hoàn toàn tình trạng hay bị giãn sên của xe zin.

- Nhông sên dĩa DID vàng cho Winner X vô cùng thẩm mỹ, vừa là món hàng trang trí vừa là phục tùng thay thế chất lượng.

- NSD DID vàng cho Winner X giúp xe vận hành tốt, êm ái nhưng không kém phần mạnh mẽ, nhông dĩa có độ tròn tuyệt đối, vẻ ngoài tinh xảo, bắt mắt với màu vàng đồng bộ với sên cho xe điểm nhấn nổi bật.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho winner x mới 2023 - 7

prod451

6. Sên DID vàng 10 ly cho Winner X chính hãng:

- Sên DID vàng 10 ly cho Winner X có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao.

- Sên DID 10 ly cho Winner X khắc phục hoàn toàn tình trạng hay bị giãn sên của xe zin.

- Sên DID 428HD cho Winner X có màu vàng vô cùng thẩm mỹ vừa là món hàng trang trí vừa là phụ tùng thay thế chất lượng.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho winner x mới 2023 - 8

prod163

* Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại nhông sên dĩa tốt nhất cho Winner X tại đây -> https://shop2banh.vn/nhong-sen-dia-winner.html

Mua nhông sên dĩa chính hãng xe Winner X ở đâu uy tín - giá tốt?

Khách hàng có nhu cầu thay Nhông sên dĩa xe Winner X 2022 hoặc đồ chơi xe Winner X có thể đến trực tiếp Trung Tâm Buôn bán Phụ tùng - Đồ chơi Shop2banh.vn tại Biên Hòa, Đồng Nai và TP. HCM với các chi nhánh tại Quận 11, Tân Phú, Gò vấp, Bình Thạnh, Quận 7, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa một cách tốt nhất.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho winner x mới 2023 - 9

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn! 

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất