Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Tư vấn lọc gió độ cho Exciter 150 giúp xe tăng tốc mạnh mẽ

Tư vấn lọc gió độ cho Exciter tốt nhất hiện nay: Tại thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu lọc gió cho Exciter 2023 với các thương hiệu nổi tiếng đến phổ thông như lọc gió K&N, lọc gió BMC, lọc gió DNA cho Exciter. Việc thay lọc gió Exciter hay bất kể dòng xe này khác định kỳ thường xuyên luôn là vấn đề cần được quan tâm hơn hết, bạn có biết không?

Tư vấn lọc gió độ cho exciter 150 giúp xe tăng tốc mạnh mẽ - 1

Mua lọc gió đồ chơi cho Exciter ở đâu uy tín, giá tốt?

Thay lọc gió độ cho Exciter có khá nhiều lợi ích có thể bạn không biết như tiết kiệm được chi phí so với sử dụng lọc giấy truyền thống, cải thiện lưu lượng gió nạp, tỉ lệ gió ổn định giúp đông cơ vận hành nhẹ nhàng hơn trước. Việc thay lọc gió độ Exciter 150 rất được người sở hữu mẫu xe tay ga này quan tâm và thường là món phụ kiện nâng cấp đầu tiên không thể thiếu cho xế yêu của bạn.

Với dòng xe Yamaha Exciter 2023 việc thay lọc gió độ tăng tốc cho Exciter giúp cải thiện rõ rệt hiệu năng vận hành. Ngoài ra người dùng có thể kết hợp Bộ vệ sinh lọc gió K&N gồm 2 chai: 1 chai tẩy rửa và 1 chai phun xịt dầu phục hồi tấm lọc gió, có thể dùng cho tất cả các loại lọc gió lưới vĩnh viễn như: K&N, BMC, DNA.. giúp tẩy rửa lọc gió bẩn và phục hồi lại tính năng lọc gió như ban đầu.

Tư vấn lọc gió độ cho exciter 150 giúp xe tăng tốc mạnh mẽ - 2

prod1063

Để có thể giúp người dùng sở hữu mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 2023 dễ dàng hơn trong việc lựa chọn lọc gió độ Exciter 2023, hãy cùng GIAXE2BANH tham khảo thông tin chi tiết các mẫu lọc gió đồ giúp tăng tốc cho xe Exciter phổ biến dưới đây nhé !!!

Tổng hợp các loại lọc gió độ giúp tăng tốc Exciter 2023:

1/ Lọc gió BMC cho Exciter 2023:

- Lọc gió độ cho Exciter với thương hiệu lọc gió BMC chính hãng sản xuất tại Italy

- Lọc gió BMC cho Exciter 150 giúp lấy gió tốt hơn, tăng mã lực so với lọc zin, lọc sạch 99% bụi bẩn khi gió hút vào pô air.

- Lọc gió BMC gắn Exciter 2023 đúng chuẩn zin chỉ Plug and Play

Tư vấn lọc gió độ cho exciter 150 giúp xe tăng tốc mạnh mẽ - 3

prod1018

2/ Lọc gió K&N cho Exciter 2023:

- Lọc gió K&N cho Exciter 150 chính hãng USA, gắn như zin.

- Lọc gió độ Exciter với thương hiệu K&N giúp tăng lưu lượng khí nạp, lọc bụi tốt hơn, cải thiện nhiên liệu, nhẹ nhàng vận hành.

- Lọc gió đồ chơi K&N gắn Exciter 2023 là dạng lọc vĩnh cữu có thể vệ sinh sử dụng lại nhiều lần.

Tư vấn lọc gió độ cho exciter 150 giúp xe tăng tốc mạnh mẽ - 4

prod582

3/ Lọc gió DNA cho Yamaha Exciter 150:

- Lọc gió độ DNA cho Exciter 2023 chĩnh hãng từ Hy Lạp được anh em biker tin dùng.

- Ex 150 2023 gắn lọc gió độ DNA với chất liệu lưới lọc có thể vệ sinh tái sử dụng được trên 100 lần (5000km mỗi lần vệ sinh).

- Lọc gió đồ chơi cho Exciter thương hiệu DNA tăng lượng gió mạnh làm tăng hiệu suất động cơ, sử dụng bền bỉ.

Tư vấn lọc gió độ cho exciter 150 giúp xe tăng tốc mạnh mẽ - 5

prod656

* Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại lọc gió tốt nhất cho Exciter 2023 tại đây -> https://shop2banh.vn/loc-gio-exciter-150cc.html

4/ Lọc gió lưới thép độ cho Exciter 2023:

- Lọc gió lưới thép cho Exciter đây là lọc gió vĩnh viễn khi bám bẩn có thể vệ sinh rồi sử dụng lại.

- Lọc gió lưới thép độ dành riêng cho Exciter 150 2023 giúp lấy gió tốt hơn, tăng mã lực so với lọc zin, lọc sạch 99% bụi bẩn khi gió hút vào pô air.

- Lọc gió độ gắn Yamaha Exciter 2023 đúng chuẩn zin chỉ Plug and Play

Tư vấn lọc gió độ cho exciter 150 giúp xe tăng tốc mạnh mẽ - 6

prod997

Mua lọc gió độ Exciter 2023 ở đâu uy tín, giá tốt hiện nay?

Khách hàng có nhu cầu thay lọc gió độ xe Exciter 150 hoặc đồ chơi xe Exciter 2023 có thể đến trực tiếp Trung Tâm Buôn bán Phụ tùng - Đồ chơi Shop2banh.vn tại Biên Hòa, Đồng Nai và TP. HCM với các chi nhánh tại Quận 11, Tân Phú, Gò vấp, Bình Thạnh, Quận 7, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa một cách tốt nhất. 

Với điều kiện vận hành tại Việt Nam có phần khắc nghiệt và nhiều bụi bẩn, bạn nên kiểm tra thường xuyên lọc gió, vệ sinh hoặc thay lọc gió xe Exciter 2023 định kì để giúp động cơ luôn vận hành ổn định và tăng tuổi thọ.

Tư vấn lọc gió độ cho exciter 150 giúp xe tăng tốc mạnh mẽ - 7

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất