Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho Exciter mới 2021

Tư vấn nhông sên dĩa Exciter mới nhất hiện nay 2021: Đối với dòng xe Yamaha Exciter 2021 thiết kế thể thao hiện đại cá tính thì việc chọn cho xe một bộ nhông sên dĩa cho Exciter phù hợp giúp xe vận hành tốt hơn, êm ái hơn là xu hướng mà người sở hữu mẫu xe này cần quan tâm.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu NSD cho Exciter, một số câu hỏi thường gặp đó là: Nhông sên dĩa nào tốt nhất cho Exciter? Thông số nào phù hợp? Mua ở đâu uy tín? Nếu bạn chưa tìm kiếm được bộ nhông sên dĩa phù hợp cho xe Exciter 2021 thì hãy cùng Giaxe.2banh.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé!!!


Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter mới 2021 - 1

Tổng hợp các loại nhông sên dĩa tốt nhất cho Exciter mới 2021

Nhông sên dĩa Exciter 2021 là bộ phận không thể thiếu đối với người sử dụng xe côn tay vì đó là bộ phận quyết định khả năng vận hành của xe Exciter. Đồng thời có khá nhiều nguyên nhân khác nhau để người dùng quyết định thay nhông sên dĩa cho Exciter khi nhận thấy sên giãn, chùn sên, xe chạy không được mượt mà hay phát ra tiếng kêu khi chạy.

Hiện tại thị trường Việt Nam có nhiều loại NSD cho xe Exciter 2021 với các thương hiệu NSD nổi tiếng và thông dụng như nhông sên dĩa DID, nhông sên dĩa SSS, Akei, Hodaka,... từ cao cấp đến phổ thông tùy vào cảm nhận của người dùng mà chọn riêng cho xế yêu một bộ nhông sên dĩa phù hợp.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter mới 2021 - 2

Để có thể giúp người dùng đang sở hữu dòng xe Yamaha Exciter 2021 tìm hiểu chi tiết cũng như dễ dàng lựa chọn NSD cho xe Exciter 2021 của mình, cùng tham khảo danh sách Tổng hợp nhông sên dĩa tốt nhất cho xe Exciter 2021 dưới đây.

Tổng hợp nhông sên dĩa tốt nhất cho xe Exciter 2021:

1. Combo Nhông dĩa Recto và sên DID 9 ly cho Exciter 2021

- Nhông Recto 14T cho Exciter được làm bằng thép cho độ bền cực cao và hoàn hảo, các bánh răng lâu bị mài mòn hơn, chịu được áp lực lớn.

- Dĩa Recto 42T cho Exciter có khối lượng nhẹ, độ bền vượt trội cùng khả năng chịu lực cực cao, vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn khi di chuyển.

- Sên DID vàng 9 ly cho Exciter có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao. Sên DID 9ly cho Exciter khắc phục hoàn toàn tình trạng hay bị giãn sên của xe zin. Sên DID 9 ly có màu vàng vô cùng thẩm mỹ vừa là món hàng trang trí vừa là phụ tùng thay thế chất lượng.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter mới 2021 - 3

prod714
prod716
prod164

2. Combo Nhông dĩa Hodaka và sên DID 9 ly cho Exciter 2021

- Nhông Hodaka 14T cho Exciter được làm từ chất liệu thép cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu tải cực tốt bởi sự khắc khe, tỉ mỉ đến từng chi tiết sản phẩm.

- Dĩa Hodaka 42T cho Exciter được nhiều người ưa thích bởi sản phẩm có khối lượng khá nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được sự mạnh mẽ cho xe khi vận hành.

- Sên DID vàng 9 ly cho Exciter có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao. Sên DID 9ly cho Exciter khắc phục hoàn toàn tình trạng hay bị giãn sên của xe zin. Sên DID 9 ly có màu vàng vô cùng thẩm mỹ vừa là món hàng trang trí vừa là phụ tùng thay thế chất lượng.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter mới 2021 - 4

prod598
prod601
prod164

3. Combo Nhông sên dĩa SSS cho Exciter chính hãng:

- Nhông sên dĩa SSS cho Exciter 150 có độ bền cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. NSD SSS cho Exciter với thông số nhông 14T, dĩa 42T, sên 428 (9 ly).

- Nhông sên dĩa SSS làm bằng hợp kim thép cao cấp cho độ bền cực cao và hoàn hảo, các bánh răng lâu bị mài mòn hơn, chịu được áp lực lớn.

- Nhông sên dĩa SSS cho Exciter có màu vàng óng làm tăng vẻ đẹp và tạo điểm nhấn cho xế yêu của bạn, được trải qua công nghệ xi cao cấp nên sẽ giữ màu tốt hơn.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter mới 2021 - 5

prod747

4. Combo Nhông dĩa Akei và Sên DID 9 ly cho Exciter 

- Nhông Akei 14T cho Exciter có độ bền cao được làm từ chất liệu thép cao cấp, chịu tải cực tốt.

- Dĩa Akei 42T cho Exciter với thiết kế bắt mắt, tinh xảo, cho người dùng nhiều lựa chọn bởi sản phẩm có khối lượng khá nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được sự mạnh mẽ cho xe khi vận hành.

- Sên DID vàng 9 ly cho Exciter 150 có màu vàng vô cùng thẩm mỹ, có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao. Sên DID 9ly cho Exciter khắc phục hoàn toàn tình trạng hay bị giãn sên của xe zin. 

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter mới 2021 - 6

prod890
prod882
prod164

5. Combo Nhông sên dĩa DID vàng cho Exciter 

- Nhông sên dĩa DID Thái dành cho Yamaha Exciter với độ bền cực chắc, khắc phục hoàn toàn tình trạng hay bị giãn sên của xe zin.

- Nhông sên dĩa DID vàng cho Exciter vô cùng thẩm mỹ, vừa là món hàng trang trí vừa là phục tùng thay thế chất lượng.

- NSD DID vàng cho Exciter giúp xe vận hành tốt, êm ái nhưng không kém phần mạnh mẽ, nhông dĩa có độ tròn tuyệt đối, vẻ ngoài tinh xảo, bắt mắt với màu vàng đồng bộ với sên cho xe điểm nhấn nổi bật.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter mới 2021 - 7

prod448

6. Sên DID vàng 10 ly cho Exciter chính hãng:

- Sên DID vàng 10 ly cho Exciter có trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cực cao.

- Sên DID 10 ly cho Exciter khắc phục hoàn toàn tình trạng hay bị giãn sên của xe zin.

- Sên DID 428HD cho Exciter có màu vàng vô cùng thẩm mỹ vừa là món hàng trang trí vừa là phụ tùng thay thế chất lượng.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter mới 2021 - 8

prod163

* Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại nhông sên dĩa tốt nhất cho Exciter tại đây -> https://shop2banh.vn/nhong-sen-dia-exciter-150cc.html

Mua nhông sên dĩa chính hãng xe Exciter ở đâu uy tín - giá tốt?

Khách hàng có nhu cầu thay Nhông sên dĩa xe Exciter 2021 hoặc đồ chơi xe Exciter 150/135 có thể đến trực tiếp Trung Tâm Buôn bán Phụ tùng - Đồ chơi Shop2banh.vn tại Biên Hòa, Đồng Nai và TP. HCM với các chi nhánh để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa một cách tốt nhất.

Tư vấn nhông sên dĩa tốt nhất cho exciter mới 2021 - 9

Hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi xe máy… để được chăm sóc tận tình với giá tốt nhất hiện nay.

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn! 

Xem thêm
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tìm đại lý gần nhất