Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Biển số xe máy 49 53 có thực sự đen đủi hay không?

Biển số xe máy 49 53 có thực sự đen đủi hay không? Trong các biển số xe máy được cho là xấu nhất thì chắc chắn phải kể đến biển số xe máy 49 53 luôn được nhiều người nhắc đến nhất bởi theo quan niệm từ xưa biển số xe 49, 53 mang lại rất nhiều điều không may mắn cho người sở hữu. Vậy thực sự biển số xe máy 49 53 có xấu không và ý nghĩa biển xe máy 49 53 như thế nào.

Biển số xe máy 49 53 có thực sự đen đủi hay không - 1
Xe máy biển số 49 53 có xấu hay không? 

Thực tế con số 49 và 53 sẽ có những ý nghĩa và được hiểu theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Biển số 49 53 là biển số gì mà ai ai cũng muốn né hoặc thậm chí có người e ngại đến mức phải bán xe. Liệu nó có thực sự xấu như nhiều người nghĩ? Khi gặp phải những biển số xe máy xấu như vậy, bạn nên làm gì với chúng để không bị ảnh hưởng?

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với câu nói “49 chưa qua 53 đã tới”, ý nói về sự xui xẻo kèm theo vận hạn của hai cặp số này mang lại. Liên quan đến những con số này là câu hỏi “Biển số xe 49 53 có ý nghĩa gì?”. Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi đa số mọi người vẫn sợ gặp cặp số này khi bốc biển số xe máy mới.

Biển số xe máy 49 53 có thực sự đen đủi hay không - 2

Hãy cùng Giaxe.2banh tìm lời giải cho câu hỏi biển số xe máy 49 53 có thực sự đen đủi như những gì mọi người nghĩ hay không qua bài viết bên dưới nhé !!!

Biển số xe máy 49 53 là gì?

Theo quan niệm phương Đông, số 49 có ý nghĩa gắn liền với người đã khuất. Khi người mất được 49 ngày sẽ cúng lễ gọi linh hồn. Số 49 được coi là số không may mắn khiến rất nhiều người né tránh, nếu bấm biển số xe phải số 49 họ đều cảm thấy lo lắng, lo sợ sự xui rủi và vận đen ám theo cả đời.

Ngoài ra số 49 còn có ý nghĩa là biểu tượng của sao Thái Tuế, đây là theo quan niệm người phương Đông. Cứ trong 12 năm ngôi sao này sẽ xuất hiện 1 lần khiến con người xảy ra hiện tượng ốm đau bệnh tật. Do đó, con người vẫn có cái nhìn xấu về con số 49.

Biển số xe máy 49 53 có thực sự đen đủi hay không - 3

Số 53 cũng là một con số mang ý nghĩa không tốt lành, là con số gắn liền với sự xui xẻo, tổn thất, mất mát nếu ai đó không may sở hữu những điều gì liên quan đến số 53. Trong kinh doanh, chúng ta lại càng kiêng kỵ con số 53 bởi nó có thể đem lại sự thất bại cho sự nghiệp.

Biển số xe máy 49 53 có ý nghĩa gì?

Bởi 49 và 53 vốn dĩ bị xem là 2 con số xui xẻo, nên khi kết hợp lại với nhau càng tạo điềm xấu nhiều hơn. 49 53 là 2 con số gắn liền với sự không may mắn và thất bại trong kinh doanh, trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó mà mỗi khi nhắc đến biển số xe máy 49 53 là “ vận may không tới, xui xẻo có thừa”.

Biển số xe máy 49 53 có thực sự đen đủi hay không - 4

Ý nghĩa 49 53 trong biển số xe máy là điềm xấu, chúng ta vẫn thường nghe câu “ 49 chưa qua 53 đã tới”. Vốn dĩ 2 con số này là 2 con số không may mắn, nếu biển số xe có 2 con số 49 và 53, chắc hẳn chủ nhân sẽ vô cùng lo lắng, làm điều gì cũng không thuận lợi. Công danh, tiền tài, sức khỏe không tốt lên mà ngày càng xấu đi.

  • “ 49 chưa qua 53 đã tới” câu này có ý nghĩa là khoảng khoảng thời gian từ 49 đến 53 bất cứ vào thời gian nào bạn cũng đều có thể gặp xui xẻo.
  • Mốc 49 và mốc 53 là 2 mốc vận hạn nặng nhất, vận hạn 49 vừa qua chẳng mấy chốc mà vận hạn 53 lại đến.

Ngoài ra theo lý giải và quan niệm của ông bà ta ngày xưa, tuổi 49 53 là 2 thời điểm con người cần lưu tâm để ý và thật sự cẩn trọng. Đây là 2 năm tuổi mang lại những điều không may, vận hạn xui xẻo cho cho con người. Nếu một trong 2 năm này có 1 năm gặp hạn nhẹ thì năm thứ 2 chắc chắn sẽ gặp hạn nặng và ngược lại.

Biển số xe máy 49 53 có thực sự xấu hay không?

Không có căn cứ, cơ sở để xác định biển số đẹp hay xấu, biển số độc, lạ mà đều là do cách nhìn nhận, quan niệm, nhu cầu, sở thích của mỗi người khác nhau sẽ có sự giải thích lý giải khác nhau.

Theo văn hóa phương Đông biển số xe máy mang số 49 53 chỉ là những con số bình thường như bao nhiêu số khác. Họ không có bất cứ những định kiến hay quan niệm xui xẻo nào về hai cặp số này. Vậy nên số 49 53 được sử dụng bình thường.

Ngoài ra khi xét về khía cạnh khác về mặt ngũ hành hay âm dương, kinh dịch biển số xe máy 49 53 có thể nói sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành và không hề xấu như mọi người vẫn nghĩ. 

Mẹo bấm biển số xe máy tránh những con số 49 53:

Theo kinh nghiệm được truyền miệng, đây là những lời khuyên mẹo bấm biển số xe máy đẹp để có thể tránh những số xấu như 49 - 53:   

  • Thứ nhất, khi ấn vào nút đỏ để random biển số, hãy giữ khoảng 5 đến 10 giây, tỷ lệ ra được biển số đẹp và tránh biển số xấu sẽ rất cao.
  • Thứ hai, bạn có thể canh các đầu số đẹp khi bấm biển số.
  • Thứ ba, thắp hương thờ cúng gia tiên, xin phù hộ trước khi đi bấm biển, rửa tay thơm tho trước khi bấm biển,

Biển số xe máy 49 53 có thực sự đen đủi hay không - 5

Dù thiên nhiều về yếu tố tâm linh nhưng cũng sẽ giúp chủ xe an tâm và tự tin hơn. Dù sao, câu chuyện về tâm linh cũng chưa ai chứng minh được, nên “có thờ có thiêng có kiêng lành”.

Đầu biển số xe máy 49 và 53 ở đâu ?

Tạm thời bỏ qua đến yếu tố phong thủy biển số xe máy, thì đầu biển số xe 49 là biển số thuộc tỉnh Lâm Đồng và con số 53 thuộc một trong các đầu số biển số xe TPHCM.

Biển số xe máy 49 53 có thực sự đen đủi hay không - 6

* Xem thêm : Tra cứu biển số xe 63 tỉnh thành Việt Nam cập nhật mới nhất 2023

Trên đây là những lời giải đáp chi tiết và cụ thể biển số xe máy 49, 53 có ý nghĩa gì?. Bạn sẽ hiểu được ý nghĩa mỗi con số 49 và 53 trên biển số xe máy như thế nào, khi kết hợp 2 con số này trên biển số xe máy sẽ mang ý nghĩa ra sao.

Tuy nhiên những cách giải thích trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá để tâm đến biến số xe máy 49 53 có xấu hay không mà khiến bản thân bị áp lực căng thẳng. Đôi khi nhiều người sẽ chọn cách bán nó đi vì sợ điềm xui. Điều này không đúng cũng không sai, nó chỉ tùy quan điểm mỗi người mà thôi.

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất