Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Cách bấm biển số xe máy 5 số đẹp một phát ăn ngay mới nhất 2024

Mẹo bấm biển số xe máy 5 số đẹp 2024 một phát ăn ngay? Theo quan niệm của nhiều người khi mua xe mới và bốc biển số xe máy đẹp sẽ mang lại những vận may, tài lộc đến cho chủ sở hữu. Cách bấm biển số xe máy đẹp 2024 luôn là vấn đề được người dùng tìm hiểu nhiều nhất và có rất nhiều cách khác nhau. Khi bấm trúng biển số xe máy 5 số đẹp thì giá trị của xe sẽ cao gấp nhiều lần so với giá trị thực tế.

Cách bấm biển số xe máy 5 số đẹp một phát ăn ngay mới nhất 2024 - 1
Cách bấm biển số xe máy 5 số đẹp mới nhất năm 2024

Làm thế nào để bấm biển số xe máy đẹp khi hiện nay theo quy định của việc cấp biển số xe máy 63 tỉnh thành sẽ được thực hiện qua cách bấm nút ngẫu nhiên chứ không còn việc mua biển số xe máy đẹp như trước. Chính vì vậy, kinh nghiệm bấm biển số xe máy đẹp ngoài những cách như canh đầu số, mua lại biển số đẹp từ chủ sở hữu trước thì còn phụ thuộc vào độ may mắn của chủ xe.

Vậy làm sao để có được biển số xe máy đẹp như ý? Thực hư về việc bốc biển số xe máy 2024 có thực sự hiệu quả? Thực tế xung quanh việc bốc biển số xe máy cũng lắm chuyện bi hài, kẻ khóc người cười khi bấm trúng biển số xấu.

Cách bấm biển số xe máy 5 số đẹp một phát ăn ngay mới nhất 2024 - 2

Hãy cùng Giaxe.2banh tìm hiểu mẹo bấm biển số xe máy 5 số đã được nhiều người đi trước đúc kết qua bài viết dưới đây nhé !!!

Cách bấm biển số xe máy 5 số đẹp, bạn có biết?

Chơi và “săn” biển số xe máy đẹp hợp phong thủy luôn luôn là xu thế mà nhiều người theo đuổi. Để tìm cách bốc biển 5 số xe máy đẹp, không ít người đã phải nặn óc suy nghĩ tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Đặc biệt, đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán hay đi giao tiếp gặp gỡ đối tác rất quan trọng biển số xe máy đẹp. 

Theo quan niệm về phong thủy thì biển số xe máy mang lại tài lộc sẽ giúp chủ xe xua đi vận rủi hay đây cũng là cách để chủ xe thể hiện đẳng cấp và làm tăng giá chị của xe lên.

Cách bấm biển số xe máy 5 số đẹp một phát ăn ngay mới nhất 2024 - 3
Làm thế nào để bấm được biển số xe máy đẹp?

Tuy nhiên, theo quy định hiện nay thì việc cấp biển sẽ được thực hiện qua cách bấm nút ngẫu nhiên. Chính vì vậy, biển số đẹp còn phụ thuộc độ may mắn của chủ xe. Mặc dù ngẫu nhiên, bạn vẫn có thể bấm được biển số xe đẹp nếu đảm bảo thực hiện theo các mẹo bấm biển số xe máy đẹp mới nhất 2024 dưới đây nhé.

Những kinh nghiệm bấm biển số xe máy 5 số ra số đẹp mới nhất 2024:

Vậy làm sao bấm biển số xe máy đẹp hiện nay với các biển số xe máy 5 số thì những kinh nghiệm từ việc bấm biển 4 số cũ vẫn được áp dụng được. Tuy rằng những mẹo bấm biển xe máy 5 số đẹp vẫn có tỉ lệ xác xuất ra số xấu nhưng cũng phần nào giúp bạn chủ động hơn trong việc chọn cho mình được một biển số xe máy đẹp, ý nghĩa. 

- Canh 3 số đầu biển số xe máy 5 số đẹp : Đây  là cách được mọi người dùng nhiều nhất để xác suất bấm được biển số đẹp cao hơn (so với việc phải bấm cả 5 số). Thông thường, 2 hoặc 3 số đầu của biển số xe máy 5 số gần như là cố định trong một thời gian. Cặp số cuối của biển số xe máy sẽ là ngẫu nhiên không thể can thiệp.

- Bấm biển số xe máy đẹp 2024 theo dãy : Có một quy tắc truyền miệng nhau chính là khi bấm biển số xe máy đẹp hay biển số xe máy xấu thường sẽ đi theo dãy. Bạn nên để ý xem những người bấm biển trước bạn được những biển số như thế nào. Cách này còn tùy thuộc vào độ may mắn nhưng vẫn có thể dự đoán được 60% kết quả biển số xe của mình.

- Trước khi đi bấm biển số xe máy có nên xem phong thủy : Chuyện tâm linh như đúng ngày, giờ, hợp tuổi, hợp mệnh cũng không ai có thể chứng minh được nhưng nhiều người vẫn tin rằng đây là cách bấm biển số xe máy 5 số đẹp như ý muốn.

- Bấm biển số 5 số xe máy đẹp 2024 bằng cách giữ nút bấm và nút Enter : Giữ nút cấp biển hoặc nút Enter từ 5 – 10 giây là một trong những cách được nhiều người làm và có thể sẽ được biển số như mong muốn. Theo mọi người lý giải thì cách lập trình phần mềm bấm biển xe máy sẽ lấy số thứ nhất cộng với một số nào đó để làm số thứ 2, còn số thứ 3 thì sẽ bằng số thứ 2 cộng với một số gần như số đã được nhận trước đó… cứ thế các số cuối cùng sẽ nhận là số tiến rất đẹp.

Cách bấm biển số xe máy 5 số đẹp một phát ăn ngay mới nhất 2024 - 4

Tổng hợp mẹo bấm ra biển số xe máy 5 số đẹp năm 2024 

Thế nào là một biển số xe máy đẹp, ý nghĩa, hợp phong thủy?

Có rất nhiều cách lý giải thế nào là một biển 5 số xe máy đẹp, hợp phong thủy và tùy theo quan điểm sống, cách suy nghĩ một biển số xe máy 5 số thế nào là đẹp thì từng người sẽ đưa ra lý giải phù hợp nhất đối với họ chứ không có bất kỳ một quy chuẩn nào cả.

Cách bấm biển số xe máy 5 số đẹp một phát ăn ngay mới nhất 2024 - 5

Dựa trên sự liên kết của những con số khác nhau trên biển số xe mà có thể xác định được đâu là những biển số đẹp. Những biển số mang số tứ quý, ngũ quý, phát tài, phát lộc được coi là biển số đẹp, mang lại điều may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra xét về mặt phong thủy biển số xe máy đẹp là "nhất tứ quý, nhì đồng hoa". Số đẹp là số có âm dương, có lộc có phát với các cặp số như 68, 86 hoặc 66, 88 bởi theo âm Hán - Việt, "lục" đồng âm với lộc. Số 8 đọc là "bát", trùng âm với phát. Bên cạnh đó cũng có quan niệm số đẹp là số có nghĩa cũng như các cặp số tiến cũng được ưa chuộng.

* Xem thêm: Thế nào là 1 biển số xe đẹp? Ý nghĩa biển số xe máy 5 số theo phong thủy

Hy vọng qua bài viết chia sẻ những kinh nghiệm bấm biển số xe máy 5 số đẹp của Giaxe.2banh sẽ giúp bạn có thêm phần may mắn hơn khi khi đăng ký xe máy của mình nhé !!!

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất