Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Mua xe Jupiter Finn trả góp với thủ tục vay, lãi suất mới nhất 2024

Mua xe Jupiter Finn trả góp nên hay không: Hiện nay hình thức mua Jupiter Finn trả góp là giải pháp được nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn trong tình hình kinh tế thị trường, vật giá ngày càng leo thang. Mua Jupiter Finn trả góp hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều hình thức khác nhau phù hợp cho từng khả năng kinh tế khác nhau của người tiêu dùng.

Mua xe jupiter finn trả góp với thủ tục vay lãi suất mới nhất 2024 - 1

Có nên mua xe Yamaha Jupiter Finn trả góp

Mua xe Jupiter Finn trả góp đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ khi đang cần gấp xe mà chưa có đầy đủ điều kiện kinh tế. Không thể phủ nhận lợi ích của việc mua Jupiter Finn trả góp. Tuy nhiên người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ hình thức mua xe trả góp Jupiter Finn cho mình.

Mua trả góp Yamaha Jupiter Finn sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian dài hơn để chi trả dần khoản tiền mua xe. Vậy có nên chọn mua xe trả góp Jupiter Finn hay không, thủ tục mua xe Jupiter Finn trả góp ra sao. Hãy cùng giaxe.2banh tìm hiễu trong bài viết Mua xe Jupiter Finn trả góp với thủ tục vay, lãi suất mới nhất 2024

Mua xe Jupiter Finn trả góp nên hay không?

Mua Jupiter Finn trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Khi lựa chọn mua xe trả góp Jupiter Finn bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe để đi làm đi học ngay khi chưa đủ tiền. Không cần thế chấp tài sản (chiếc xe được mua chính là một tài sản di động để thế chấp ngân hàng). Việc lựa chọn mua Jupiter Finn trả góp một phần là do đây là mẫu xe vừa ra mắt, Jupiter Finn trả góp được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế trẻ trung, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm xăng, giá xe Jupiter Finn ít bị làm giá. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các hình thức mua xe Jupiter Finn trả góp để cân nhắc chi tiêu hợp lí hơn.

Mua xe jupiter finn trả góp với thủ tục vay lãi suất mới nhất 2024 - 2

Jupiter Finn 2024 có thiết kế trung tính, hợp cho cả nam lẫn nữ đi cùng các thiết kế tối giản bên ngoài kết hợp với các chi tiết như ổ khóa, đầu đèn, đồng hồ pha trộn nét hiện đại đã giúp mẫu xe này dễ tiếp cận rất nhiều đối tượng khách hàng. Jupiter Finn 2024 mới có kích thước tổng thể 1.940 x 710 x 1.095 mm (dài x rộng x cao), chiều dài cơ sở 1.235 mm.

Mua xe jupiter finn trả góp với thủ tục vay lãi suất mới nhất 2024 - 3

Mẫu xe số Jupiter Finn 2024 được trang bị công nghệ phanh kết hợp (Yamaha gọi là UBS, Honda gọi CBS) khi đạp phanh sau, lực phanh đồng thời được phân bổ một phần cho bánh trước, giúp tạo ra lực phanh đều hơn, hạn chế hiện tượng văng đuôi.

Jupiter Finn 2024 có mức tiêu thụ nhiên liệu khá ấn tượng ở mức 1,64 l/100 km, nhiều hơn con số 1,55 l/100 km của Jupiter. Khi đổ đầy bình xăng 4 lít, Jupiter Finn có thể đi được quãng đường tối đa khoảng 243 km.

Hình thức mua xe Jupiter Finn trả góp là gì

Mua Jupiter Finn trả góp là phương thức mua Jupiter Finn trả góp mà người mua mới chỉ cần trả một phần giá trị của chiếc xe lúc đầu (thường là 30% hoặc 70% giá trị thật của chiếc xe lúc đó), phần còn lại có thể trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định. Chính vì việc mua Jupiter Finn trả góp chỉ phải trả ban đầu một số tiền rất ít, sau đó, trả dần vào mỗi tháng, nhiều khách hàng rất thích phương thức mua xe trả góp Jupiter Finn này. Tùy theo lãi suất là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm. Hiện nay có 2 hình thức trả góp phổ biến là chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.

Mua xe jupiter finn trả góp với thủ tục vay lãi suất mới nhất 2024 - 4

* Xem thêm hướng dẫn: Hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp Yamaha

Mua Jupiter Finn trả góp khá dễ dàng hiện nay giúp bạn có thể sở hữu một chiếc xe để đi làm đi học ngay khi chưa đủ tiền. Mua xe trả góp Jupiter Finn không cần thế chấp tài sản (Jupiter Finn trả góp chính là một tài sản di động để thế chấp ngân hàng). Thủ tục mua xe Jupiter Finn trả góp cũng không quá phức tạp đã đem lại nhiều lợi ích như:

 • Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước chỉ trong vòng 30 phút.
 • Không cần ngay lập tức chi một số tiền lớn để mua xe.
 • Không phải thế chấp tài sản.
 • Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian trả góp ngày càng linh hoạt
 • Thường có các chương trình ưu đãi với lãi suất cạnh tranh giữa các hãng.

Quy trình mua xe Jupiter Finn trả góp

 • Bước 1: Sau khi chọn mua Jupiter Finn trả góp tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).
 • Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp Jupiter Finn . Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục Jupiter Finn trả góp, thẩm định vay vốn.
 • Bước 3:  Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).
 • Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Mua xe Jupiter Finn trả góp giá bao nhiêu

Khi mua Jupiter Finn trả góp, điều đầu tiên mà bạn cần biết là giá xe, Jupiter Finn trả góp phải trả trước bao nhiêu, giá xe ở đây chính là giá công bố của nhà sản suất và giá bán tại các đại lý cũng như giá ra biển sau khi bao gồm tất cả các loại thuế phí khác. Jupiter Finn 2024 có tất cả 2 phiên bản Tiêu Chuẩn và Cao Cấp với 7 màu tùy chọn. Cụ thể giá bán lẻ đề xuất các phiên bản như sau:

 • Jupiter Finn 2024 phiên bản Tiêu Chuẩn là 27.687.000 đồng
 • Jupiter Finn 2024 phiên bản Cao Cấp là 28.178.000 đồng

Tại thị trường cả nước, việc mua xe Jupiter Finn trả góp tại TPHCM ở đồng loạt các phiên bản Jupiter Finn trả góp hiện nay có mức giá khá ổn định ít bị làm giá hơn các mẫu xe khác trong cùng phân khúc. Việc mua xe trả góp Jupiter Finn tại TPHCM hiện nay ở các phiên bản có mức giá chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào mức độ hút hàng cũng như thời điểm người dùng mua xe khác nhau chứ không hoàn toàn có mức giá chính xác.

Mua xe jupiter finn trả góp với thủ tục vay lãi suất mới nhất 2024 - 5

* Xem thêm: Bảng giá xe Yamaha 2024 mới nhất hiện nay

Tại TP. Hồ Chí Minh, Jupiter Finn trả góp tham khảo ở các 3S lớn ở khu vực trung tâm thì giá xe Jupiter Finn 2024 ở các đại lý có giá bán ra ngang với giá đề xuất. Giá xe Jupiter Finn 2024 ở 2 bản Tiêu Chuẩn và Cao Cấp lần lượt là 27,5 triệu, 28 triệu tùy đại lý (đã bao gồm VAT, chưa có phí trước bạ và biển số).

Chi phí khi mua xe Jupiter Finn trả góp

Dù bạn chọn hình mua Jupiter Finn trả góp từ ngân hàng hay từ các tổ chức tài chính thì khoản vay của bạn sẽ chịu 1 mức lãi suất nhất định, phần lãi suất này cộng dồn lại khi bạn hoàn thành việc trả nợ sẽ tạo ra 1 khoản phí khiến giá trị Jupiter Finn trả góp bạn mua sẽ cao hơn so với hình thức trả thẳng 1 lần, bảng tính dưới đây dựa theo giá trị thực tế mua Jupiter Finn trả góp tại TPHCM và mức lãi suất vay trung bình hiện tại (1.39%) áp dụng cho khoản vay kéo dài 12 tháng cần chứng minh tài chính khi mua xe trả góp Jupiter Finn phiên bản Cao Cấp:

Lãi suất vay mua xe Jupiter Finn trả góp năm 2024
Giá xe hiện tại 28.000.000 28.000.000 28.000.000
% Trả trước 30% 40% 50%
Tiền trả trước 8.400.000 11.200.000 14.000.000
Khoản cần vay 19.600.000 16.800.000 14.000.000
Lãi suất/tháng 1.39% 1.39% 1.39%
Tiền lãi hàng tháng 272.440 233.520 194.600
Tiền gốc hàng tháng 1.633.333 1.400.000 1.166.666

Việc mua xe Jupiter Finn trả góp qua hình thức nào đi nữa hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn, đừng quan tâm tới việc mua Jupiter Finn trả góp phải trả trước bao nhiêu mà phải cần cân nhắc xem một tháng mình và gia đình kiếm ra được bao nhiêu tiền, thông thường bạn có thể trả trước tối thiểu 20% cho đến 70% giá trị chiếc xe. Có nhiều người vì quá nôn nóng sở hữu một chiếc xe nên chẳng hề tính toán đến việc chi tiêu cuối cùng phải rất vất vả. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định cho mình hình thức mua xe trả góp Jupiter Finn phù hợp.

KẾT: mua xe Jupiter Finn trả góp dù với hình thức nào đi nữa thì việc bạn phải trả một khoản tiền cao hơn giá trị thực tế của xe là điều không thể tránh khỏi. mua Jupiter Finn trả góp giúp số tiền phải trả hàng tháng của bạn sẽ được chia nhỏ ra, điều này sẽ giúp bạn cân đối với thu nhập và có thể sở hữu ngay chiếc xe mà mình yêu thích. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Một số câu hỏi về Mua xe Jupiter Finn trả góp với thủ tục vay, lãi suất mới nhất 2024

Mua xe Yamaha Jupiter Finn trả góp cần trả trước bao nhiêu?

Mua xe Jupiter Finn trả góp là hình thức trả trước một phần giá trị (30% - 80%), phần còn lại trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định.

Mua xe Jupiter Finn trả góp thông qua đâu?

Mua xe Yamaha Jupiter Finn trả góp thường thông qua 2 đơn vị phổ biến là ngân hàng hoặc các công ty tài chính tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Mua trả góp Jupiter Finn cần chuẩn bị giấy tờ gì?

- Hộ Khẩu
- Căn cước công dân
- Giấy chứng nhận độc thân
- Giấy kết hôn
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Mua xe Yamaha Jupiter Finn 2024 trả góp có bao nhiêu cách?

- Mua xe Jupiter Finn 2024 trả góp bằng thẻ tín dụng
- Mua xe Jupiter Finn 2024 trả góp không cần chứng minh thu nhập
- Mua xe Jupiter Finn 2024 trả góp có chứng minh thu nhập
Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất