Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe Air Blade 2021 mới nhất

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe Air Blade mới nhất: Đối với người dùng đã, đang và chuẩn bị sở hữu dòng xe Honda Air Blade 2021 thì chắc hẵn việc trang bị những món đồ chơi cho AirBlade nhắm giúp xế yêu của bạn thể thao, đẹp mắt hơn, tiện dụng hơn là vấn đề mà đại đa số người đang hướng tới.

Vậy giữa vô vàn phụ tùng đồ chơi cho AirBlade 2021 thì đâu là món đồ chơi Air Blade mà bạn nên ưu tiên lựa chọn trước tiên: Đồ chơi xe Air Blade nên độ món gì đầu tiên? Phụ tùng xe Air Blade 2021 mua ở đâu? Hãy cùng Giaxe.2banh.vn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé !!!

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 1

Tổng hợp đồ chơi xe Air Blade 2021 mới nhất tại SHOP2BANH

Phụ tùng đồ chơi xe Air Blade 2021 sẽ giúp bạn thỏa sức làm đẹp cho xế yêu của mình với những món phụ tùng cho xe Air Blade mới nhất hiện nay phù hợp với từng sở thích cá nhân khác nhau. Khi sở hữu mẫu xe AB 2021 vì là dòng xe tay ga mới ra mắt nên quá trình Rodai cho Air Blade rất quan trọng, theo mình bạn nên quan tâm đến việc bảo dưỡng với Combo thay nhớt cho Air Blade 2021, nước làm mát cho AirBlade, nhớt hộp số Air Blade trước hết để giúp quá trình vận hành về sau khi kết thức Rodai sẽ mượt mà, êm ái hơn.

Bên cạnh quá trình Rodai Honda Air Blade 2021 thì bạn có thể suy nghĩ việc lựa chọn đồ chơi xe máy Air Blade nhằm giúp xế yêu trông thẩm mỹ, đẹp mắt hơn điển hình như bao tay đồ chơi Air Blade, tay thắng cho Air Blade, kiếng chiếu hậu Air Blade, xi nhan đồ chơi Air Blade, vỏ xe AB, phuộc xe Air Blade với vô vàn các thương hiệu có chất lượng tốt nhắm làm đẹp cho xế yêu cuả bạn.

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 2

Để có thể giúp người dùng đang sở hữu dòng xe Honda Air Blade 2021 dễ dàng lựa chọn đồ chơi mới cho Air Blade 2021 của mình, hãy cùng tham khảo danh sách Tổng hợp đồ chơi xe Air Blade 2021 mới nhất dưới đây.

Tổng hợp phụ tùng đồ chơi xe Air Blade 2021 mới nhất:

1/ Combo nhớt máy AB – nhớt láp cho AirBlade – nước làm mát Air Blade:

- Trước khi suy nghĩ đến việc lên đồ chơi mới cho Air Blade 2021 giúp xế yêu của bạn trông thể thao, đẹp mắt hơn thì do là dòng xe mới nên đừng bỏ qua việc thay nhớt cho AirBlade. Đặc biệt là với người mới mua xe thì quá trình rodai, thay nhớt định kỳ cho xe rất quan trọng giúp xế yêu của bạn hoạt động ổn định về sau. Tham khảo combo nhớt tốt cho Air Blade 2021 hiện được đa số AE tin dùng:

-  Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30 cho Air Blade giúp vận hành mạnh mẽ, ổn định với thời gian sử dụng từ 2000 - 25000 Km.

- Nhớt hộp số  Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil (150 ml) cho AB 2021 có chỉ số nhớt tối ưu giúp giảm tiếng ồn, bảo vệ động cơ chống mài mòn.

- Nước làm mát Liqui Moly đỏ pha 1:1 với độ sôi lên đến 160 độ giúp bảo vệ động cơ, làm mát máy tối ưu khi vận hành trong thời gian dài liên tục.

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 3

prod292
prod59
prod987

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn nhớt tốt nhất cho Air Blade hiện nay

Lựa chọn nhớt tốt cho Air Blade với các thương hiệu nhớt Motul, nhớt Repsol, nhớt Liqui Moly, Nhớt Shell v…v phù hợp cho từng nhu cầu, túi tiền, điều kiện sử dụng khác nhau của mỗi người.

2/ Combo kính chiếu hậu, bao tay, gù tay lái cho Air Blade:

Khi lựa chọn đồ chơi xe cho Air Blade thì cụm ghi đông tay lái là phần nên được ưu tiên bởi là vị trí dể nhìn thấy nhất trên xe. Cũng như những món phụ tùng đồ chơi Air Blade như bao tay, kính hậu, gù tay lái, ốp đầu đồ chơi AirBlade là những món phụ tùng xe máy rất dễ thay thế chỉ việc Plug and Play mà ít phải tốn công chế cháo. Tham khảo bên dưới:

- Bao tay đồ chơi cho Air Blade với tính năng làm đẹp còn mang lại cảm giác êm ái, chống trượt tay, bền bỉ. Bạn có thể lựa chọn bao tay đồ chơi cho Air Blade với các thương hiệu đồ chơi xe máy như Bao tay Givi, ProGrip, Racing Boy, Spider, Barracuda v…v phù hợp với túi tiền của mình.

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 4

prod1076

- Gù đồ chơi cho Air Blade 2021: Gù tay lái cho AB 2021 ngoài tác dụng làm đẹp còn giúp chống rung rần tay lái, tạo cảm giác đầm chắc cho xe. Tham khảo bên dưới:

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 5

prod809
prod526

- Kính chiếu hậu cho Air Blade 2021: Là món phụ tùng xe máy thay thế cho kính zin cồng kềnh, không thẩm mĩ. Kính chiếu hậu RCB cho AirBlade, kính gù CRG, kính chiếu hậu Elisse là những món đồ chơi cực HOT được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 6

prod1002

3/ Baga cho Honda Air Blade 2021:

Phụ tùng baga đồ chơi cho AirBlade là món phụ kiện không thể thiếu cho xế yêu của bạn.

Baga cho Air Blade với thiết kế khá đẹp mắt, để chở hàng, chở đồ, gác chân khá chắc chắn, tiện lợi ngoài ra còn giúp bảo về cho dàn áo xe không trầy.

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 7

prod604

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại đồ chơi xe cho Air Blade mới nhất tại đây -> https://shop2banh.vn/do-choi-xe-air-blade-2016.html

4/ Phuộc xe Air Blade mới nhất hiện nay:

 - Phuộc AB là món đồ chơi xe cho Air Blade mới cực HOT rất được người dùng ưa tiên thay thế. Phuộc đồ chơi cho xe Air Blade với thiết kế thể thao, thẩm mỹ, dễ dàng tùy chỉnh hành trình nhún giúp khắc phục tính trạng sàng lắc, phuộc yêu gây ra tiếng kêu khó chịu.

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 8

prod1121

Tại thị trường Việt Nam, phuộc đồ chơi cho AB 2021 bạn có thể lựa chọn từ cao cấp tới bình dân như phuộc RCB cho Air Blade, phuộc YSS giá tiền đi đôi chất lượng.

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn phuộc xe tốt nhất cho Air Blade hiện nay

5/ Vỏ xe tốt nhất cho Honda Air Blade:

Nếu bạn đang sở hữu dòng xe AB 2021 hay chuẩn bị mua xe Air Blade thì chắc hẵn phải biết bất cứ loại vỏ theo xe nào đi chăng nữa đếu chỉ đạt tiêu chuẩn nhất định. Việc sử dụng thời gian dài sẽ dễ gây ra tình trạng trơn trượt, ít bám dường, không ổn định.

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 9

prod1067
prod1070

Do đó, hãy suy nghĩ thay vỏ xe tốt nhất cho Air Blade ngay hoặc sớm nhất có thể cho xế yêu của bạn nhằm giúp xe vận hành ổn định, êm ái, ít ăn đính, chống trượt, bám đường tốt hơn với các thương hiệu vỏ xe Air Blade thông dụng như:

  • Vỏ Michelin cho Air Blade
  • Vỏ Dunlop cho Air Blade
  • Vỏ Pirelli cho Air Blade
  • Vỏ Metzeler cho Air Blade
  • Vỏ Aspira cho Air Blade

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn vỏ xe tốt nhất cho Air Blade hiện nay

6/ Lọc gió độ cho xe Air Blade:

- Lọc gió độ cho Air Blade là món đồ chơi được rất nhiều AE thay thế với các thương hiệu như lọc gió K&N cho Air Blade, lọc gió BMC, lọc gió DNA chính hãng

- Phụ tùng lọc gió cho xe Air Blade giúp tăng lượng gió nạp vào, tăng mã lực so với lọc zin, lọc sạch 99% bụi bẩn.

- Lọc gió độ Air Blade 2021 chỉ việc Plug & Play như zin.

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 10

prod657

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn các loại lọc gió độ cho xe Air Blade 2021 tốt nhất hiện nay

Mua đồ chơi xe Air Blade 2021 ở đâu uy tín, giá tốt hiện nay:

Khách hàng có nhu cầu đồ chơi xe Air Blade 150/125 có thể đến trực tiếp Trung Tâm Buôn bán Phụ tùng - Đồ chơi Shop2banh.vn tại Biên Hòa, Đồng Nai và TP. HCM với các chi nhánh tại Quận 11, Tân Phú, Gò vấp, Bình Thạnh, Quận 7, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa một cách tốt nhất.

Tư vấn phụ tùng đồ chơi xe air blade 2021 mới nhất - 11

Hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dòng đồ chơi xe máy chính hãng cho Air Blade…để được chăm sóc tận tình với giá tốt nhất hiện nay.

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!

cat96
Xem thêm
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tìm đại lý gần nhất