Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Chiều cao yên xe Vespa GTS Super bao nhiêu? Nam cao 1m6 đi có phù hợp?

Chiều cao yên xe Vespa GTS Super 2024 bao nhiêu và có phù hợp cho nam cao 1m6 chạy hay không hẵn là những thắc mắc của người dùng chuẩn bị sở hữu mẫu xe này quan tâm muốn tìm hiểu. 

Chiều cao yên xe vespa gts super bao nhiêu nam cao 1m6 đi có phù hợp - 1
Chiều cao yên xe tay ga Vespa GTS Super 2024 bao nhiêu?

Bạn có bao giờ thắc mắc chiều cao xe Vespa GTS Super 2024 bao nhiêu hay không. Tại thị trường Việt Nam, xe tay ga Vespa GTS Super 2024 dành cho những người yêu thích thời trang và sự mới mẻ, nhưng vẫn giữ nguyên được “chất Ý” và giá trị thương hiệu.

Bên cạnh những yếu tố như thiết kế, giá xe Vespa GTS Super 2024… thì nam cao 1m6 có đi được xe Vespa GTS Super 2024 không cũng là yếu tố được nhiều anh em quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Chiều cao yên xe Vespa GTS Super 2024 bao nhiêu?

Theo thông số của Piaggio đưa ra thì chiều cao yên xe Vespa GTS Super 2024790 mm cho tất cả phiên bản của dòng xe Vespa GTS Super.

Xe Vespa GTS Super với chiều cao yên nằm ở tầm trung phù hợp cho việc di chuyển trong đô thị đông đúc lẫn đi tour xa vẫn thoải mái.

Ngoài ra, bạn cần biết chiều cao xe Vespa GTS Super theo như công bố thông số ở mức 1170 mm.

Chiều cao yên xe vespa gts super bao nhiêu nam cao 1m6 đi có phù hợp - 2
Độ cao yên xe Vespa GTS Super 2024 bao nhiêu?

Nam cao 1m6 đi xe Vespa GTS Super 2024 có phù hợp không?

Với câu hỏi Nam cao 1m6 đi có phù hợp không : dựa trên thực tế có thể nói các bạn nam có chiều cao khoảng 1m6 sẽ phù hợp chạy xe Vespa GTS Super.

Chiều cao yên xe vespa gts super bao nhiêu nam cao 1m6 đi có phù hợp - 3
Xe Piaggio Vespa GTS Super 2024 nam cao 1m6 đi có phù hợp?

Với độ cao yên xe ở mức vừa phải, có thể nói xe Vespa GTS Super 2024 khá phù hợp cho bạn nam cao 1m6 có thể dể dàng điều khiển xe trong điều kiện đường xá đô thị đông đúc hay cả khi đi xa.

Khoảng sáng gầm xe Piaggio Vespa GTS Super 2024 là bao nhiêu?

Vespa GTS Super mới 2024 có khoảng sáng gầm xe vừa đủ sẽ phù hợp hơn với vẻ ngoài thời trang đồng thời giảm gánh nặng cho dàn chân cùng hệ thống khung giúp nâng cao tuổi thọ của xe.

Chiều cao yên xe vespa gts super bao nhiêu nam cao 1m6 đi có phù hợp - 4
Khoảng sáng gầm xe Vespa GTS Super 2024 cao bao nhiêu?

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề chiều cao yên xe Vespa GTS Super 2024 bao nhiêu cũng như nam cao 1m6 có chạy xe Vespa GTS Super được không. Giaxe.2banh hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất !!!

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất