Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Có nên mua xe Vespa trả góp tại TP.HCM hay không?

Có nên mua xe Vespa trả góp tại TP.HCM hay không? Mua xe máy trả góp ra đời do yêu cầu cấp bách sở hữu sản phẩm cho những mục đích cần thiết như đi học, đi làm khi trong tay nguồn ngân sách vẫn chưa đủ. Chương trình mua Vespa trả góp với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của hãng xe Piaggio có thể tiếp cận được những sản phẩm xe tay ga cao cấp trong khi hầu bao còn “eo hẹp”.

Có nên mua xe vespa trả góp tại tphcm hay không - 1

Mua xe Vespa trả góp tại các đại lý Piaggio Việt Nam

Mua trả góp Vespa là hình thức mua xe máy Piaggio khá phổ biến hiện nay của người tiêu dùng Việt. Một chiếc Vespa thường có mức giá khá cao, trên dưới 70 triệu đồng, và việc trả thẳng cho một khoản đầu tư về phương tiện đi lại sẽ thực sự khó đối với nhiều người chưa có đủ điều kiện về kinh tế. Vì vậy, mua xe Vespa trả góp là giải pháp có được sản phẩm nhanh, đơn giản, dàn trải thời gian chi trả để giảm phần áp lực huy động một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn nên tham khào cân nhắc kỹ càng về thủ tục mua Vespa trả góp cũng như lãi suất mua xe Vespa trả góp để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Giaxe.2banh.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết Có nên mua xe Vespa trả góp tại TP.HCM hay không?

Tại sao nên mua xe Vespa trả góp?

Đầu tiên bạn cần xác định rằng hình thức mua xe Vespa trả góp sẽ mang đến cho bạn một cơ hội không nhỏ trong việc giảm bớt các gánh nặng vê tài chính giúp bạn có thể sở hữu được bất kì một chiếc xe nào mà chỉ phải trả một số tiền nhỏ hơn giá trị ban đầu rất nhiều. Số tiền còn lại bạn sẽ phải chi trả ở trong một khoảng thời gian dài tiếp theo. Tuy nhiên hình thức mua trả góp Vespa chính là việc bạn vay thêm tiền của ngân hàng nên phải trả lãi suất. Lãi suất mua Vespa trả góp sẽ được tính số % tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn vay cho nên sau khi hoàn tất quá trình trả góp Vespa có thể bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn giá trị ban đầu khá nhiều.

Trả góp Vespa là phương thức mua xe máy Piaggio trả góp mà người mua mới chỉ cần trả một phần giá trị của chiếc xe lúc đầu (thường là 30% hoặc 70% giá trị thật của chiếc xe lúc đó), phần còn lại có thể trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định. Chính vì việc mua Vespa trả góp chỉ phải trả ban đầu một số tiền rất ít, sau đó, trả dần vào mỗi tháng, nhiều khách hàng rất thích phương thức trả góp Vespa này. Tùy theo lãi suất là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm. Hiện nay có 2 hình thức trả góp phổ biến là chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.

Có nên mua xe vespa trả góp tại tphcm hay không - 2

* Xem thêm hướng dẫn: Mua xe máy trả góp tại TPHCM

Mua xe Vespa trả góp là sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng hiện nay. Việc lựa chọn trả góp Vespa một phần là do từ trước tới nay hãng xe Piago luôn được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế sang trọng, thời trang nhưng vẫn mang dáng vẻ hoài cổ cùng với khối động cơ mạnh mẽ. Việc xác định mua Vespa trả góp ở dòng xe ưa thích nào nên được chuẩn bị ngay từ đầu để tránh việc bối rối khi lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các hình thức thủ tục mua Vespa trả góp để cân nhắc chi tiêu hợp lí hơn.

Mua xe Vespa trả góp nên chọn hình thức nào?

Mua Vespa trả góp chưa bao giờ sôi động như thời gian gần đây, chỉ trong thời gian ngắn Piago liên tục đưa ra thị trường những mẫu xe trả góp Vespa với những phiên bản độc đáo. Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc xe với những tính năng tối ưu như kiểu dáng xe đẹp, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu không phải lúc nào cũng dễ dàng. Giờ đây, với sự hỗ trợ mua Vespa trả góp nói riêng và cả nước nói chung, bạn sẽ không còn băn khoăn nữa. Bạn sẽ có ngay chiếc xe máy yêu thích chỉ trong vòng 10 phút mà vẫn còn tiền để dành cho những chi tiêu khác.

Việc mua xe Vespa trả góp qua hình thức nào đi nữa hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn. Đừng quan tâm tới việc trả góp Vespa cần đưa trước bao nhiêu tiền mà phải cần cân nhắc xem một tháng mình và gia đình kiếm ra được bao nhiêu tiền, ngoài số tiền bạn dành để chi trả cho tiền lãi và tiền xe hàng tháng. Bạn có còn tiền để chi tiêu sinh hoạt, có còn tiền để lo cho công việc hàng ngày hay không? Có nhiều người vì quá nôn nóng sở hữu một chiếc xe nên chẳng hề tính toán đến việc này cuối cùng phải rất vất vả.

Mua xe Vespa trả góp với các hình thức phổ biến hiện nay:

Việc trả góp Vespa hiện nay mặc dù các gói ưu đãi trong việc mua Vespa trả góp ngày càng đa dạng, nhưng tựu chung chỉ có ba hình thức mua xe Vespa trả góp cơ bản bao gồm trả góp Vespa từ các ngân hàng và công ty tài chính với 2 hình thức chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe trả góp Vespa không cần trả trước bằng thẻ tín dụng. Cụ thể như sau:

1. Vay mua xe Vespa trả góp không chứng minh thu nhập

 • Hạn mức: lên đến 70 triệu VND
 • Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 - 2.92%
 • Thời hạn vay: 6 – 24 tháng
 • Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu VND
 • Khoản trả trước: 20 đến 90% giá trị chiếc xe

2. Vay tín chấp mua xe Vespa trả góp có chứng minh thu nhập

 • Hạn mức: lên đến 70 triệu VND
 • Lãi suất: linh hoạt từ 1,39%
 • Thời hạn vay: 6 – 36 tháng
 • Giá trị xe máy: từ 15 triệu VND trở lên
 • Khoản trả trước: 20 đến 80% giá trị chiếc xe
 • Giấy chứng minh thu nhập

3. Vay mua xe Vespa trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng

Ưu điểm của mua xe Vespa trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng là khi bạn chọn cách mua này, bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất đúng với nghĩa đen của nó. chỉ cần lấy giá trị trả góp Vespa chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng. Đúng với nghĩa lãi suất 0%. Bạn còn có thể không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào, ví dụ cho bạn dễ hiểu: Bạn mua một chiếc xe máy trả góp trị giá 48 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn mua xe trả góp Vespa phải trả hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng và kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất hay mức phí nào khác. Vấn đề là thẻ tín dụng của bạn còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe.

Có nên mua xe vespa trả góp tại tphcm hay không - 3

Mua xe vespa Sprint trả góp tại TP. Hồ Chí Minh

* Xem thêm: Thủ tục mua xe máy trả góp của Yamaha

Khi mua xe Vespa trả góp có những lợi ích và nhược điểm gì?

Hình thức mua xe Vespa trả góp hiện nay trong nền kinh tế có mức cạnh tranh ngày càng cao, với mong muốn có được xe nhanh do nhu cầu cấp bách muốn sở hữu ngay sản phẩm cho những mục đích cần thiết như đi học, đi làm, dàn trải thời gian chi trả trong nhiều tháng mà không tạo ra áp lực phải huy động số tiền lớn đang là lựa chọn của đa số người tiêu dùng. Việc mua Vespa trả góp nói riêng và các dòng xe khác nói chúng thực tế đã đem lại lợi ích không nhỏ cho người tiêu dùng, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những nhược điểm mà người tiêu dùng nên cẩn thận.

 • Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước chỉ trong vòng 30 phút.
 • Không cần ngay lập tức chi một số tiền lớn để mua xe.
 • Không phải thế chấp tài sản.
 • Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian trả góp ngày càng linh hoạt
 • Thường có các chương trình ưu đãi với lãi suất cạnh tranh giữa các hãng

Nhược điểm mua mua xe Vespa trả góp:

 • Mua trả góp Vespa có mức giá cao hơn nhiều so với dòng xe số, giá dao động từ 50 triệu/chiếc trở lên. Vì vậy, nếu chọn mua Vespa trả góp, bạn sẽ phải trả khoản tiền lãi lẫn gốc trong một khoảng thời gian dài, tổng số tiền chi trả cao (lãi suất cao nhất có thể lên đến 30%/ năm).
 • Đa số các bạn chọn mua xe trả góp Vespa luôn nghĩ đó là một giải pháp chia sẻ áp lực tài chính nhưng thật ra bạn đang phải chi trả số tiền vượt xa giá tiền niêm yết của xe rất nhiều.
 • Một số công ty tài chính đưa ra mức lãi suất ngất ngưỡng khiến người vay khốn đốn.
 • Thủ tục thẩm định và duyệt hồ sơ kéo dài, làm mất nhiều thời gian để được nhận xe.
 • Lượng phí bảo hiểm phát sinh cao, một số nguồn lãi suất phát sinh khác như: phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lí tín dụng…

Có nên mua xe vespa trả góp tại tphcm hay không - 4

Mua trả góp xe Vespa GTX thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Chi phí khi mua xe Vespa trả góp:

Bảng tính giá trị thực tế khi mua Vespa trả góp dưới đây đối với mẫu xe Vespa GTS 125 phiên bản ABS với giá đề xuất 89 triệu đồng và mức lãi suất vay trung bình hiện tại (1.39%) áp dụng cho khoản vay kéo dài 12 tháng cần chứng minh tài chính.

Lãi suất vay mua xe Vespa trả góp năm 2024
Giá xe hiện tại 89.000.000 89.000.000 89.000.000
% Trả trước 30% 40% 50%
Tiền trả trước 26.700.000 35.600.000 44.500.000
Khoản cần vay 62.300.000 53.400.000 44.500.000
Lãi suất/tháng 1.39% 1.39% 1.39%
Tiền lãi hàng tháng 865.97 742.26 618.55
Tiền gốc hàng tháng 5.191.666 4.450.000 3.708.333

* Xem thêm: Bảng giá xe Piaggio 2024 mới nhất hiện nay

KẾT: Như vậy dù bạn có mua xe Vespa trả góp với hình thức nào đi nữa thì việc bạn phải trả với chi phí cao hơn so với bình thường nhưng đối với hình thức trả góp Vespa, số tiền phải trả hàng tháng của bạn sẽ được chia nhỏ ra, điều này sẽ giúp bạn cân đối với thu nhập và có thể sở hữu ngay chiếc xe mà mình yêu thích. Hãy xác định kỹ lưỡng khả năng kinh tế của mình. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu chọn mua xe Vespa trả góp với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp. Chúc các bạn thành công!

Một số câu hỏi về Có nên mua xe Vespa trả góp tại TP.HCM hay không?

Mua xe Piaggio Vespa trả góp cần trả trước bao nhiêu?

Mua xe Vespa trả góp là hình thức trả trước một phần giá trị (30% - 80%), phần còn lại trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định.

Mua xe Vespa trả góp thông qua đâu?

Mua xe Piaggio Vespa trả góp thường thông qua 2 đơn vị phổ biến là ngân hàng hoặc các công ty tài chính tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Mua trả góp Vespa cần chuẩn bị giấy tờ gì?

- Hộ Khẩu
- Căn cước công dân
- Giấy chứng nhận độc thân
- Giấy kết hôn
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Mua xe Piaggio Vespa 2024 trả góp có bao nhiêu cách?

- Mua xe Vespa 2024 trả góp bằng thẻ tín dụng
- Mua xe Vespa 2024 trả góp không cần chứng minh thu nhập
- Mua xe Vespa 2024 trả góp có chứng minh thu nhập
Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất