Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Bình xăng xe Sirius bao nhiêu lít? Sirius Fi 2024 có tiết kiệm xăng không?

Sirius Fi 2024 là dòng xe số thế hệ mới nhất vừa được Yamaha cho ra mắt trong thời gian gần đây với động cơ êm ái và khả năng tiết kiệm xăng ấn tượng. Vậy bạn có biết Sirius bình xăng bao nhiêu lít cũng như xe Sirius Fi 2024 có tiết kiệm xăng hay không.

Bình xăng xe sirius bao nhiêu lít sirius fi 2024 có tiết kiệm xăng không - 1
Xe Sirius Fi 2024 bình xăng bao nhiêu lít?

Bên cạnh những yếu tố như thiết kế, giá xe Sirius 2024… thì Sirius Fi 2024 có tiết kiệm xăng không cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Giaxe.2banh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bình xăng xe Sirius bao nhiêu lít?

Theo thông số của Yamaha đưa ra thì dung tích bình xăng xe Sirius là 4,0 lít cho phiên bản FI và 4,2 lít cho phiên bản xăng cơ.

Xe Yamaha Sirius với dung tích bình xăng lớn là một lợi thế giúp xe chạy được trong khoảng thời gian dài phù hợp cho các bạn thường xuyên đi làm xa hoặc hay đi phượt.

Như vậy, với giá xăng hiện nay thì để đổ đầy bình xăng xe Sirius sẽ rơi vào khoảng 80.000 – 90.000 VNĐ.

Bình xăng xe sirius bao nhiêu lít sirius fi 2024 có tiết kiệm xăng không - 2
Bình xăng xe Sirius Fi 2024 bao nhiêu lít?

Xe Sirius Fi 2024 có tiết kiệm xăng không?

Với câu hỏi Sirius Fi 2024 có tiết kiệm xăng không : Theo số liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Sirius Fi 2024 có mức tiêu hao nhiên liệu ở mức 1,65 lít/100km, và đây là mức tiêu hao nhiên liệu trong điều kiện vận hành lý tưởng.

Bình xăng xe sirius bao nhiêu lít sirius fi 2024 có tiết kiệm xăng không - 3
Xe Sirius Fi 2024 có tốn xăng hay không?

Với mức tiêu hao nhiêu liệu này có thể nói xe Sirius Fi 2024 tiết kiệm xăng cho phép giúp mẫu xe này đáp ứng đủ các tiêu chí như động cơ vận hành mượt mà tăng cảm giác cho người lái nhưng vẫn đảm bảo được mức độ tiêu hao nhiên liệu tốt nhất giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá giữa thời buổi xăng dầu liên tục tăng giá hiện nay.

Sirius Fi 2024 có mức tiêu hao nhiên liệu thực tế bao nhiêu?

Yamaha Sirius Fi 2024 đều được Yamaha trang bị động cơ 113cc, SOHC , làm mát bằng không khí, công suất tối đa 8,8 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 9,0 Nm tại 5.500 vòng/phút giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Bình xăng xe sirius bao nhiêu lít sirius fi 2024 có tiết kiệm xăng không - 4
Mức tiêu hao nhiên liệu xe Sirius Fi 2024 bao nhiêu?

Như vậy với dung tích bình xăng 4,0 lít thì bạn có thể đi được quãng đường hơn 243km. Tuy nhiên đây cũng chỉ được coi là mức tiêu hao nhiên liệu lý tưởng mà nhà sản xuất đưa ra còn việc có thể tiết kiệm được nhiên liệu như vậy không thì còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng, di chuyển xe ra sao.

Mức tiêu hao nhiên liệu xe Sirius Fi 2024 thực tế do người dùng trải nghiệm trong 100km là 1,6 – 1,7 lít xăng, cao hơn con số mà hãng công bố và còn phụ thuộc vào thói quen sử dụng của từng người khác nhau. Yamaha Sirius được đánh giá là dòng xe số có mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề bình xăng xe Sirius bao nhiêu lít cũng như mức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe này. Giaxe.2banh hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất !!!

Một số câu hỏi về Bình xăng xe Sirius bao nhiêu lít? Sirius Fi 2024 có tiết kiệm xăng không?

Bình xăng xe Sirius bao nhiêu lít?

- Sirius Fi có dung tích bình xăng ở mức 4,0 Lít.
- Sirius chế hòa khí có dung tích bình xăng ở mức 4,2 lít.

Mức tiêu hao nhiêu liệu Yamaha Sirius Fi bao nhiêu?

- Sirius Fi có mức tiêu hao nhiên liệu thực tế ở mức 1,65 lít/100km.

Xe Yamaha Sirius Fi chạy có tiết kiệm xăng hay không?

- Yamaha Sirius Fi với động cơ SOHC 115cc mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo mức tiêu hao nhiên liệu vừa phải.

Xe Sirius Fi 2024 có gì mới?

- Động cơ tiết kiệm nhiên liệu
- Tùy chọn động cơ Fi - Chế hòa khí
- Nhiều phiên bản màu sắc
Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất