Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Mua xe Sirius trả góp với thủ tục vay, lãi suất mới nhất 2024

Mua xe Sirius trả góp nên hay không: Sirius trả góp đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ khi đang cần gấp xe mà chưa có đầy đủ điều kiện kinh tế. Không thể phủ nhận lợi ích của việc mua Sirius trả góp. Tuy nhiên người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ hình thức mua xe trả góp Sirius cho mình.

Mua xe sirius trả góp với thủ tục vay lãi suất mới nhất 2024 - 1

Mua xe Sirius trả góp là giải pháp được nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn trong tình hình kinh tế thị trường, vật giá ngày càng leo thang. Sirius trả góp hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều hình thức khác nhau. Mua Sirius trả góp sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian dài hơn để chi trả dần khoản tiền mua xe. Vậy có nên chọn mua xe trả góp Sirius hay không, thủ tục mua xe Sirius trả góp ra sao. Hãy cùng giaxe.2banh tìm hiễu trong bài viết Mua xe Sirius trả góp với thủ tục vay, lãi suất mới nhất 2024

Hình thức mua xe Sirius trả góp là gì

Mua Sirius trả góp là phương thức mua Sirius trả góp mà người mua mới chỉ cần trả một phần giá trị của chiếc xe lúc đầu (thường là 30% hoặc 70% giá trị thật của chiếc xe lúc đó), phần còn lại có thể trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định. Chính vì việc mua Sirius trả góp chỉ phải trả ban đầu một số tiền rất ít, sau đó, trả dần vào mỗi tháng, nhiều khách hàng rất thích phương thức mua xe trả góp Sirius này. Tùy theo lãi suất là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm. Hiện nay có 2 hình thức trả góp phổ biến là chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.

Mua xe sirius trả góp với thủ tục vay lãi suất mới nhất 2024 - 2

* Xem thêm hướng dẫn: Hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp Yamaha

Mua Sirius trả góp khá dễ dàng hiện nay giúp bạn có thể sở hữu một chiếc xe để đi làm đi học ngay khi chưa đủ tiền. Mua xe trả góp Sirius không cần thế chấp tài sản (Sirius trả góp chính là một tài sản di động để thế chấp ngân hàng). Thủ tục mua xe Sirius trả góp cũng không quá phức tạp đã đem lại nhiều lợi ích như:

 • Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước chỉ trong vòng 30 phút.
 • Không cần ngay lập tức chi một số tiền lớn để mua xe.
 • Không phải thế chấp tài sản.
 • Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian trả góp ngày càng linh hoạt
 • Thường có các chương trình ưu đãi với lãi suất cạnh tranh giữa các hãng.

Mua xe Sirius trả góp nên hay không?

Mua Sirius trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Khi lựa chọn mua xe trả góp Sirius bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe để đi làm đi học ngay khi chưa đủ tiền. Không cần thế chấp tài sản (chiếc xe được mua chính là một tài sản di động để thế chấp ngân hàng). Việc lựa chọn mua Sirius trả góp một phần là do từ trước tới nay Sirius trả góp luôn được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế trẻ trung, năng động, động cơ mạnh mẽ bền bỉ. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các hình thức mua xe Sirius trả góp để cân nhắc chi tiêu hợp lí hơn.

Mua xe sirius trả góp với thủ tục vay lãi suất mới nhất 2024 - 3

Sirius 2024 có thiết kế ấn tượng với thân xe thon gọn, giúp xe có khả năng điều khiển dễ dàng, linh hoạt hơn. Sirius 2024 thế hệ mới vẫn sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 1.940 mm x 715 mm x 1.075 mm, chiều cao yên xe 755 mm, trọng lượng không tải 99 kg và thể tích cốp ở mức 9 lít.

Mua xe sirius trả góp với thủ tục vay lãi suất mới nhất 2024 - 4

Phần đuôi xe Sirius 2024 vuốt nhọn thể thao, tem xe mới trải dọc theo thân xe đến chắn bùn trước.

Sirius 2024 sử dụng động cơ 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí, dung tích 115 cc, công suất cực đại 8.7 mã lực tại 7,000 vòng/phút và mô-men xoắn 9,5 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Mua xe Sirius trả góp giá bao nhiêu

Khi mua Sirius trả góp, điều đầu tiên mà bạn cần biết là giá xe, Sirius trả góp phải trả trước bao nhiêu, giá xe ở đây chính là giá công bố của nhà sản suất và giá bán tại các đại lý cũng như giá ra biển sau khi bao gồm tất cả các loại thuế phí khác. Sirius 2024 có tất cả 6 phiên bản sử dụng phanh tang trống hoặc phanh đĩa với các mẫu tem xe và màu sắc khác nhau. Trong số các phiên bản, Sirius với động cơ chế hòa khí bán tốt hơn bản với động cơ phun xăng điện tử. Cụ thể giá các phiên bản như sau:

 • Sirius 2024 bình xăng con bản phanh cơ giá 18.949.000 đồng
 • Sirius 2024 bình xăng con bản phanh đĩa giá 20.913.000 đồng
 • Sirius 2024 bình xăng con bản vành đúc giá 21.895.000 đồng
 • Sirius 2024 Fi phiên bản phanh cơ là 21.208.000 đồng
 • Sirius 2024 Fi phiên bản phanh đĩa là 22.386.000 đồng
 • Sirius 2024 Fi phiên bản vành đúc là 23.957.000 đồng

Việc mua xe Sirius trả góp tại TPHCM ở đồng loạt các phiên bản Sirius trả góp hiện nay có phần giảm mạnh và được coi là mức giá thấp nhất giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu chiếc xe đi học, đi làm. Mua xe trả góp Sirius tại TPHCM hiện nay ở các phiên bản có mức giá chênh lệch khác nhau tùy thời điểm.

Mua xe sirius trả góp với thủ tục vay lãi suất mới nhất 2024 - 5

* Xem thêm: Bảng giá xe Yamaha 2024 mới nhất hiện nay

Tại TP. Hồ Chí Minh, Sirius trả góp theo khảo sát ở các 3S lớn ở khu vực trung tâm giá xe Sirius 2024 ở các đại lý từng phiên bản đang có mức giá dao động khác nhau. Giá xe Sirius 2024 ở 3 bản phanh cơ, phanh đĩa, vành đúc cho cả 2 phiên bản Fi và chế hòa khí tùy thời điểm sẽ có sự lên xuống khác nhau. Người dùng nên tham khảo tại nơi mua xe gần nhất đễ có thể chọn cho mình thời điểm mua trả góp xe Sirius thích hợp.

Quy trình mua xe Sirius trả góp

 • Bước 1: Sau khi chọn mua Sirius trả góp tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).
 • Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp Sirius . Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục Sirius trả góp, thẩm định vay vốn.
 • Bước 3:  Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).
 • Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Chi phí khi mua xe Sirius trả góp

Dù bạn chọn hình mua Sirius trả góp từ ngân hàng hay từ các tổ chức tài chính thì khoản vay của bạn sẽ chịu 1 mức lãi suất nhất định, phần lãi suất này cộng dồn lại khi bạn hoàn thành việc trả nợ sẽ tạo ra 1 khoản phí khiến giá trị Sirius trả góp bạn mua sẽ cao hơn so với hình thức trả thẳng 1 lần, bảng tính dưới đây dựa theo giá trị thực tế mua Sirius trả góp tại TPHCM và mức lãi suất vay trung bình hiện tại (1.39%) áp dụng cho khoản vay kéo dài 12 tháng cần chứng minh tài chính khi mua xe trả góp Sirius phiên bản Fi RC:

Lãi suất vay mua xe Sirius trả góp năm 2024
Giá xe hiện tại 23.000.000 23.000.000 23.000.000
% Trả trước 30% 40% 50%
Tiền trả trước 6.900.000 9.200.000 11.500.000
Khoản cần vay 16.100.000 13.800.000 11.500.000
Lãi suất/tháng 1.39% 1.39% 1.39%
Tiền lãi hàng tháng 223.79 191.82 159.85
Tiền gốc hàng tháng 1.341.666 1.150.000 958.333

Việc mua xe Sirius trả góp qua hình thức nào đi nữa hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn, đừng quan tâm tới việc mua Sirius trả góp phải trả trước bao nhiêu mà phải cần cân nhắc xem một tháng mình và gia đình kiếm ra được bao nhiêu tiền, thông thường bạn có thể trả trước tối thiểu 20% cho đến 70% giá trị chiếc xe. Có nhiều người vì quá nôn nóng sở hữu một chiếc xe nên chẳng hề tính toán đến việc chi tiêu cuối cùng phải rất vất vả. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định cho mình hình thức mua xe trả góp Sirius phù hợp.

KẾT: mua xe Sirius trả góp dù với hình thức nào đi nữa thì việc bạn phải trả một khoản tiền cao hơn giá trị thực tế của xe là điều không thể tránh khỏi. mua Sirius trả góp giúp số tiền phải trả hàng tháng của bạn sẽ được chia nhỏ ra, điều này sẽ giúp bạn cân đối với thu nhập và có thể sở hữu ngay chiếc xe mà mình yêu thích. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Một số câu hỏi về Mua xe Sirius trả góp với thủ tục vay, lãi suất mới nhất 2024

Mua xe Yamaha Sirius trả góp cần trả trước bao nhiêu?

Mua xe Sirius trả góp là hình thức trả trước một phần giá trị (30% - 80%), phần còn lại trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định.

Mua xe Sirius trả góp thông qua đâu?

Mua xe Yamaha Sirius trả góp thường thông qua 2 đơn vị phổ biến là ngân hàng hoặc các công ty tài chính tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Mua trả góp Sirius cần chuẩn bị giấy tờ gì?

- Hộ Khẩu
- Căn cước công dân
- Giấy chứng nhận độc thân
- Giấy kết hôn
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Mua xe Yamaha Sirius 2024 trả góp có bao nhiêu cách?

- Mua xe Sirius 2024 trả góp bằng thẻ tín dụng
- Mua xe Sirius 2024 trả góp không cần chứng minh thu nhập
- Mua xe Sirius 2024 trả góp có chứng minh thu nhập
Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất