Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Mua xe Click Thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024

Mua xe Click Thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 hiện nay được coi là một trong những hình thức mua xe máy tốt nhất hiện nay khi điều kiện kinh tế chưa đủ. “ Mua xe Click Thái trả góp ” đang được xem là từ khóa HOT đáng quan tâm nhất hiện nay khi bạn tìm hiểu về mẫu xe Honda Click Thái 2023 này bởi Click Thái mới 2024 với kiểu dáng thể thao cùng độ bền bỉ cao, khả năng vận hành mạnh mẽ đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam kể cả nam giới và nữ giới. Bỏ qua về giá xe Click Thái 2024 hiện nay khá cao và so sánh về chất lượng mang lại thì đây chính là mẫu xe tay ga nhập khẩu đáng mua nhất trong năm 2024.

Mua xe click thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 - 1

Hướng dẫn mua xe Click Thái trả góp tại TP. Hồ Chí Minh

Mua xe Click Thái trả góp tại TPHCM có rất nhiều hình thức khác nhau phù hợp với mọi đối tượng. Phương thức trả góp xe Click Thái giúp người tiêu dùng có thêm cơ hội để tiếp cận mẫu xe Honda Click 2024 ở cả hai phiên bản động cơ Click 150 2024 và Click 125i mới 2024 mà không phải lo lắng về vấn đề kinh tế, có thể nhanh chóng sở hữu để đi học, đi làm khi trong tay nguồn ngân sách vẫn chưa đủ. Mua trả góp Click Thái 2024 khá dể dàng và hầu như tại các đại lý bán xe tư nhân đều cung cấp hình thức trả góp với mức lãi suất cùng những ưu đãi, hậu mãi khác nhau.

Thực tế hiện nay thủ tục mua xe Click Thái trả góp rất dễ dàng và nhanh chóng, việc bạn cần quan tâm ở đây chính là chọn cho mình hình thức mua Click Thái trả góp phù hợp nhất. Mua Click Thái trả góp đưa trước bao nhiêu nhiều hay ít hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn và điều đó sẽ quyết định một phần đến mức lãi suất mua Click Thái trả góp hàng tháng của bạn cao hay thấp.

Mua xe click thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 - 2

Mua xe Click Thái trả góp tại TPHCM và các khu vực khác trên cả nước sẽ có mức giá, lãi suất mua trả góp xe Honda Click 2024 chênh lệch khác nhau. Để có thể giúp quý độc giả có thông tin tham khảo chính xác nhất về thủ tục, cách mua trả góp Click Thái với chi phí bao nhiêu hãy cùng Giaxe.2banh.vn tìm hiểu qua bài viết Mua xe Click Thái Trả góp với mức lãi suất mới nhất hiện nay nhé !!!

Mua xe Click Thái trả góp giá bao nhiêu hiện nay:

Hiện nay hình thức mua trả góp Click Thái cũng như các dòng xe khác đang là xu hướng được rất nhiều người tiêu dùng hướng tới khi mà hầu bao còn hạn hẹp hay đơn giản hơn mua trả góp Click Thái chỉ vì người dùng không muốn chi một khoản tiền lớn một lần mà để sử dụng cho việc khác. Thủ tục mua Click Thái trả góp mới nhất hiện nay đã khá đơn giản giúp người tiêu dùng có thể nhanh chóng sở hữu cho mình mẫu xe Honda Click 2024 nhập khẩu Thái Lan này.

Hiện nay khi mua xe Click Thái trả góp tại TPHCM hay các khu vực khác trên cả nước, việc đầu tiên bạn cần phải quan tâm chính là giá xe Click 2024, trả góp Click 2024 đưa trước bao nhiêu, giá mua trả góp xe Click Thái 2024 ở đây chính là giá công bố của nhà sản suất và giá bán tại các đại lý tư nhân cũng như giá ra biển sau khi bao gồm tất cả các loại thuế phí khác. Giá xe Click Thái mới nhất hôm nay 2024 tại đại lý cụ thể như sau:

Mua xe click thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 - 3

 • Giá xe Click Thái 160i phanh CBS là 92.000.000 đồng
 • Giá xe Click Thái 160i phanh ABS là 94.000.000 đồng

Mua xe Click Thái trả góp tại đại lý tư nhân thực tế tại khu vực TPHCM và các vùng lân cận thực tế mức lãi suất mua trả góp Click Thái sẽ dao động khác nhau tuy thuộc vào mức giá bán ra cũng như đơn vị hỗ trợ trã góp. Hiện nay khi mua Click Thái 2024 trả góp theo ghi nhận giá bán thực tại các đại lý nhập khẩu xe tư nhân đang bán với mức giá được coi là cao nhất so với các mẫu xe tay ga khác do một phần phải chịu các khoản thuế nhập khẩu từ Thái Lan.

- Mua xe Click 2024 trả góp tại TP. Hồ Chí Minh theo tìm hiểu một vòng quanh các đại lý bán xe lớn thì giá trả góp xe Click Thái hôm nay 2024 thấp nhất từ 92,5 tới 94 triệu đồng tùy phiên bản và đây là giá chưa bao giấy tờ..

Mua xe click thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 - 4

Honda Click 160 Thái phiên bản mới 2024

* Xem thêm: Giá xe Click Thái mới nhất hôm nay tại các đại lý Việt Nam

Tại khu vực Hà Nội, trả góp Click Thái đưa trước bao nhiêu thì theo tìm hiểu tại các đại lý nhập khẩu xe tư nhân, giá mua xe Click 160 trả góp đang có mức giá gần như tương tự khu vực TP. Hồ Chí Minh. Giá mua trả góp Honda Click Thái 2024 thực tế khi tới tay người tiêu dùng còn tùy thuộc vào thời điểm mua trả góp Click Thái cũng như tại từng đại lý khác nhau.

Hình thức, thủ tục mua xe Click Thái trả góp bạn cần biết:

Sau khi đã nắm rõ giá mua xe Click 2024 trả góp thì bạn cần phải tìm hiểu thủ tục mua Click Thái trả góp như thế nào để từ đó có thể lựa chọn cho mình hình thức trả góp xe Click mới 2024 phù hợp nhất cũng như biết dược khi mua Click Thái trả góp bao nhiêu, mức lãi suất Click 2024 cần trả. Ngoài ra việc lựa chọn nơi bán xe Honda Click Thái uy tín và có hỗ trợ trả góp cũng rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý.

Mua xe click thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 - 5

Hiện nay khi mua xe Click 2024 trả góp tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung có 3 hình thức trả góp xe Click Thái là Chứng minh thu nhập – Không cần chứng minh thu nhập – Mua trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng. Giá xe Click Thái trả góp sau khi trả hết bao nhiêu, mức lãi suất mua trả Click 2024 trả góp như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào số tiến trả trước ban đầu, thời gian góp từ 6 tháng đến 1 năm mà bạn lựa chọn. Dù lựa chọn hình thức nào khi mua trả góp xe máy Click thái hiện nay đều không cần thế chấp tài sản, thủ tục mua Click Thái trả góp cũng không quá phức tạp đã đem lại nhiều lợi ích như:

 • Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước chỉ trong vòng 30 phút.
 • Không cần ngay lập tức chi một số tiền lớn để mua xe
 • Không phải thế chấp tài sản
 • Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian trả góp ngày càng linh hoạt
 • Thường có các chương trình ưu đãi với lãi suất cạnh tranh giữa các hãng

Cách mua Click Thái 2024 trả góp chính là việc bạn chỉ cần trả trước một phần giá trị của chiếc xe lúc đầu (thường là 30% hoặc 70% giá trị thật của chiếc xe lúc đó), phần còn lại có thể trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định. Hiện nay cách mua trả góp xe Click Thái nhập khẩu tại TP. Hồ Chí Minh với các quy trình thủ tục cơ bản như sau:

Quy trình mua xe Click Thái trả góp:

 • Bước 1: Sau khi chọn mua Click Thái trả góp tại các đại lý, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).
 • Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua trả góp xe Click nhập Thái. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua trả góp Click Thái 2024, thẩm định vay vốn.
 • Bước 3:  Mua trả góp xe Click Thái năm 2024 Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Trả góp xe Click thái mới 2024 đưa trước bao nhiêu tùy theo khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).
 • Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Mua xe click thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 - 6

Giấy tờ mua xe Honda Click Thái trả góp:

- Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CCCD, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,...
 • Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
 • Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…
 • Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.
 • Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)

Chi phí mua xe Click Thái trả góp phải trả:

Để có thể giúp những bạn đang có ý định tìm hiểu mức trả góp hàng tháng khi mua xe trả góp Click 2024 hãy cùng tìm tham khảo một chút bảng giá góp hàng tháng cơ bản áp dụng cho hình thức mua xe Click Thái trả góp không cần chứng minh thu nhập đối với người có hộ khẩu tại TPHCM.

Lãi suất vay mua xe Click Thái trả góp năm 2024
Giá xe hiện tại 89.000.000 89.000.000 89.000.000
% Trả trước 30% 40% 50%
Tiền trả trước 26.700.000 35.600.000 44.500.000
Khoản cần vay 62.300.000 53.400.000 44.500.000
Lãi suất/tháng 1.39% 1.39% 1.39%
Tiền lãi hàng tháng 865.97 742.26 618.55
Tiền gốc hàng tháng 5.192.000 4.450.000 3.708.000

Cách mua trả góp xe Click thái nhập hiện nay dù thông qua hình thức trả góp nào từ ngân hàng hay các tổ chức tài chính thì bạn vẫn sẽ phải chịu một mức lại suất nhất định, phần lãi suất này cộng dồn cho tới khi bạn trả góp xe Click 2024 hết kỳ hạn. Mua xe Click Thái trả góp đưa trước bao nhiêu, thời gian bạn góp bao lâu 12 -18 - 24 tháng sẽ quyết định mức phần trăm lãi suất và tiền lãi theo tháng của bạn cao hay thấp.

Có nên mua trả góp xe Click Thái 2024 hiện nay không?

Khó có thể nói có nên mua trả góp xe Click Thái nhập khẩu hay không, việc quyết định trả góp xe Honda Click Thái hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Tuy nhiên hiện nay, hình thức Click nhập khẩu Thái mua trả góp hay mua trả góp để có thể sở hữu cho mình được những mẫu xe mới ưng ý, hiện đại thường là xu hướng lựa chọn của các bạn trẻ và cả người lớn tuổi giúp họ có thể giảm tải chi phí chi tiêu bớt một phần Việc xác định dòng xe ưa thích nên được chuẩn bị ngay từ đầu để tránh việc bối rối khi lựa chọn.

Xe tay ga Honda Click 2024 đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam, là môt trong những mẫu xe có sức hút và rất được ưa chuộng cho tới thời điểm hiện nay và hường đến khách hàng tiềm năng là mọi đối tượng khách hàng từ thanh niên trẻ tuổi đến người trung niên và cũng không phân biệt giới tính.

Mua xe click thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 - 7

Click Thái mới 2024 tại Việt Nam

Click 160i 2024 có chung thiết kế đèn pha khá dữ dằn, thú vị khi vuốt nhọn về phía trước kết hợp cùng hệ thống đèn pha LED cùng dãy đèn Demi Led được thiết kế tách rời khá sắc xảo, đặt cao so với phiên bản cũ cho ra tín hiệu tốt hơn cũng như tăng tính thể thao, mạnh mẽ hơn khi nhìn từ đối diện.

Cụm đồng hồ của Honda Click 2024 hiển thị màn hình LCD TFT hiện đại thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết, giúp hiển thị trực quan hơn cho người điều khiển và tạo vẻ hiện đại. Ngoài ra, còn được bổ sung thêm đo bình điện, mức tiêu hao nhiên liệu theo dạng mức thang, mức tiêu thụ trung bình và thời điểm thay nhớt xe.

Mua xe click thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 - 8

Trên phiên bản Honda Click 160i Smartkey mới nhất đã được trang bị hệ thống chìa khoá Smart-Key có thiết kế sang trọng tích hợp nhiều tính năng giúp xác định vị trí xe & mở xe từ xa tiện lợi, đem lại tiện ích cao cấp cho người sử dụng.

Mua xe click thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 - 9

Xe tay ga Click Thái đang được bán ra tại các cửa hàng kinh doanh bán xe và dịch vụ sửa chữa xe máy tư nhân tại Việt Nam thông qua việc nhập khẩu chính thức từ Thái Lan về thị trường Việt Nam đi kèm với đó là công nghệ phun xăng điện tử Fi, hệ thống Idling Stop thông minh và hệ thống phanh Combi Brake, phanh ABS. 

Mua xe click thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024 - 10

KẾT: Dù chọn hình thức mua xe Click Thái trả góp nào đi chăng nữa thực tế bạn vẫn sẽ phải tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ sau khi hoàn tất thời hạn mua trả góp Honda Click Thái. Với những hướng dẫn các mua Click 2024 trả góp ở trên của chúng tôi.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Một số câu hỏi về Mua xe Click Thái trả góp với mức lãi suất mới nhất 2024

Mua xe Click Thái trả góp cần trả trước bao nhiêu?

Mua xe Click Thái trả góp là hình thức trả trước một phần giá trị (30% - 80%), phần còn lại trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định.

Mua xe Click Thái trả góp thông qua đâu?

Mua xe Honda Click Thái trả góp thường thông qua 2 đơn vị phổ biến là ngân hàng hoặc các công ty tài chính tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Mua trả góp Click Thái cần chuẩn bị giấy tờ gì?

- Hộ Khẩu
- Căn Cước Công Dân
- Giấy chứng nhận độc thân
- Giấy kết hôn
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Mua xe Honda Click Thái 2024 trả góp có bao nhiêu cách?

- Mua xe Click Thái trả góp bằng thẻ tín dụng
- Mua xe Click Thái trả góp không cần chứng minh thu nhập
- Mua xe Click Thái trả góp có chứng minh thu nhập
Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất