Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Xe Winner X chạy tối đa bao nhiêu km/h?

Mẫu xe côn tay Winner X được Honda trang bị động cơ DOHC có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ vậy bạn có thắc mắc tốc độ tối đa xe Winner X là bao nhiêu hoặc xe Winner X chạy được bao nhiêu km/h hay không

Xe winner x chạy tối đa bao nhiêu kmh - 1
Xe Winner X chạy tối đa được bao nhiêu km/h?

Việc test maxspeed của Winner X luôn được AE quan tâm vậy thực tế xe Winner X chạy tối đa bao nhiêu km/h bạn có biết.

Bên cạnh những yếu tố như chiều cao yên Winner X, mức tiêu hao nhiên liệu Winner X bao nhiêu… thì tốc độ tối đa của Winner X cũng là yếu tố được nhiều anh em chơi xe quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xe Winner X chạy tối đa bao nhiêu km/h?

Thông tin xe Winner X chạy tối đa bao nhiêu km/h không được hãng Honda công bố đã khiến cho nhiều người dùng thắc mắc và muốn tìm hiểu.

Theo những AE đã test thực tế chia sẽ lại thì tốc độ tối đa xe Winner X là 146 km/h với điều kiện xe zin nguyên bản và đây là tốc độ đo được trên đồng hồ của xe.

Ngoài ra, nếu đo bằng GPS trên cam hành trình Gopro thì xe Winner X chạy tối đa được 135 km/h.

Ngoài tốc độ tối đa xe Winner X là bao nhiêu thì AE cũng nên biết khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h: 9.9 giây.

Xe winner x chạy tối đa bao nhiêu kmh - 2
Winner X chạy được bao nhiêu km/h?

Động cơ xe Winner X có gì mới?

Dòng xe côn tay Winner X 2024 trang bị động cơ DOHC, 150 phân khối, DOHC, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 11,5 kW tại 9.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Xe winner x chạy tối đa bao nhiêu kmh - 3

Động cơ Winner X có công suất tương tự như thế hệ cũ nhưng đã được tinh chỉnh bên trong giúp tốc độ tối đa xe Winner X có hiệu suất vận hành vượt trội so với thế hệ trước.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề xe Winner X chạy tối đa bao nhiêu km/h. Giaxe.2banh hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho mình !!!

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất