Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe AirBlade 160

Tư vấn lọc gió độ cho Air Blade 160 tốt nhất hiện nay: Tại thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu lọc gió cho AirBlade 160 với các thương hiệu nổi tiếng đến phổ thông như lọc gió K&N, lọc gió BMC, lọc gió DNA cho Air Blade 160. Việc thay lọc gió AB 160 eSP+ hay bất kể dòng xe này khác định kỳ thường xuyên luôn là vấn đề cần được quan tâm hơn hết, bạn có biết không?

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe airblade 160 - 1

Mua lọc gió đồ chơi cho Air Blade 160 ở đâu uy tín, giá tốt?

Thay lọc gió độ cho AirBlade 160 có khá nhiều lợi ích có thể bạn không biết như tiết kiệm được chi phí so với sử dụng lọc giấy truyền thống, cải thiện lưu lượng gió nạp, tỉ lệ gió ổn định giúp đông cơ vận hành nhẹ nhàng hơn trước. Việc thay lọc gió độ AirBlade 160 rất được người sở hữu mẫu xe tay ga này quan tâm và thường là món phụ kiện nâng cấp đầu tiên không thể thiếu cho xế yêu của bạn.

Với dòng xe Honda AirBlade 160 việc thay lọc gió độ tăng tốc cho AirBlade 160 vừa tăng hiệu năng vận hành, vừa là món đồ chơi trang trí nếu người dùng kết hợp ốp lọc gió trong suốt ZHIPAT dành cho AirBlade 160 với đa dạng màu sắc ” Đen khói, Xanh dương, Đỏ, Tím giúp trang trí nổi bật phần đuôi xe. Mặc khác với loại ốp trong suốt giúp Biker theo dõi & kịp thời vệ sinh lọc gió của xe định kỳ hơn.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe airblade 160 - 2

Để có thể giúp người dùng sở hữu mẫu xe tay ga Honda AirBlade 160 dễ dàng hơn trong việc lựa chọn lọc gió độ AirBlade 160, hãy cùng GIAXE2BANH tham khảo thông tin chi tiết các mẫu lọc gió đồ giúp tăng tốc cho xe AirBlade 160 phổ biến dưới đây nhé !!!

Tổng hợp các loại lọc gió độ giúp tăng tốc AirBlade 160:

1/ Lọc gió BMC cho AirBlade 160:

- Lọc gió độ cho AirBlade 160 eSP+ với thương hiệu lọc gió BMC chính hãng sản xuất tại Italy

- Lọc gió BMC cho AirBlade 160 giúp lấy gió tốt hơn, tăng mã lực so với lọc zin, lọc sạch 99% bụi bẩn khi gió hút vào pô air.

- Lọc gió BMC gắn AB 160 đúng chuẩn zin chỉ Plug and Play

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe airblade 160 - 3

2/ Lọc gió K&N cho Air Blade 160:

- Lọc gió K&N cho AirBlade 160 chính hãng USA, gắn như zin.

- Lọc gió độ AB 160 eSP+ với thương hiệu K&N giúp tăng lưu lượng khí nạp, lọc bụi tốt hơn, cải thiện nhiên liệu, nhẹ nhàng vận hành.

- Lọc gió đồ chơi K&N gắn AirBlade 160 là dạng lọc vĩnh cữu có thể vệ sinh sử dụng lại nhiều lần.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe airblade 160 - 4

3/ Lọc gió DNA cho Honda AirBlade 160:

- Lọc gió độ DNA cho AirBlade 160 chính hãng từ Hy Lạp được anh em biker tin dùng.

- AirBlade 160 gắn lọc gió độ DNA với chất liệu lưới lọc có thể vệ sinh tái sử dụng được trên 100 lần (5000km mỗi lần vệ sinh).

- Lọc gió đồ chơi cho AirBlade 160 thương hiệu DNA tăng lượng gió mạnh làm tăng hiệu suất động cơ, sử dụng bền bỉ.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe airblade 160 - 5

 4/ Lọc gió lưới thép cho AirBlade 160:

- Lọc gió lưới thép cho AirBlade 160 đây là lọc gió vĩnh viễn khi bám bẩn có thể vệ sinh rồi sử dụng lại.

- Lọc gió lưới thép độ cho AirBlade 160 giúp lấy gió tốt hơn, tăng mã lực so với lọc zin, lọc sạch 99% bụi bẩn khi gió hút vào pô air.

- Lọc gió đồ chơi gắn AirBlade 160 đúng chuẩn zin chỉ Plug and Play.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe airblade 160 - 6

* Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại lọc gió tốt nhất cho AirBlade 160 tại đây -> https://shop2banh.vn/loc-gio-air-blade.html

Mua đồ chơi xe AirBlade 160 ở đâu uy tín, giá tốt hiện nay?

Khách hàng có nhu cầu thay lọc gió độ xe AirBlade 160 hoặc đồ chơi xe AirBlade các đời có thể đến trực tiếp Trung Tâm Buôn bán Phụ tùng - Đồ chơi Shop2banh.vn tại Biên Hòa, Đồng Nai và TP. HCM với các chi nhánh tại Quận 11, Quận 9, Tân Phú, Gò vấp, Bình Thạnh, Quận 7, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa một cách tốt nhất. 

Với điều kiện vận hành tại Việt Nam có phần khắc nghiệt và nhiều bụi bẩn, bạn nên kiểm tra thường xuyên lọc gió, vệ sinh hoặc thay lọc gió xe AirBlade 160 định kì để giúp động cơ luôn vận hành ổn định và tăng tuổi thọ.

Tư vấn các loại lọc gió độ giúp tăng tốc cho xe airblade 160 - 7

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất