Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Bình xăng xe Jupiter bao nhiêu lít? Jupiter Finn có tiết kiệm xăng không?

Jupiter Finn là dòng xe số thế hệ mới nhất vừa được Yamaha cho ra mắt trong thời gian gần đây với động cơ êm ái và khả năng tiết kiệm xăng ấn tượng. Vậy bạn có biết Jupiter bình xăng bao nhiêu lít cũng như xe Jupiter Finn có tiết kiệm xăng hay không.

Bình xăng xe jupiter bao nhiêu lít jupiter finn có tiết kiệm xăng không - 1
Xe Jupiter Finn bình xăng bao nhiêu lít?

Bên cạnh những yếu tố như thiết kế, giá xe Jupiter Finn 2024… thì Jupiter Finn có tiết kiệm xăng không cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Giaxe.2banh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bình xăng xe Jupiter bao nhiêu lít?

Theo thông số của Yamaha đưa ra thì dung tích bình xăng xe Jupiter là 4,0 lít và đây là dung tích thực khi đổ đầy bình xăng.

Xe Yamaha Jupiter với dung tích bình xăng lớn là một lợi thế giúp xe chạy được trong khoảng thời gian dài phù hợp cho các bạn thường xuyên đi làm xa hoặc hay đi phượt.

Như vậy, với giá xăng hiện nay thì để đổ đầy bình xăng xe Jupiter sẽ rơi vào khoảng 80.000 – 90.000 VNĐ.


Bình xăng xe Jupiter Finn bao nhiêu lít?

Xe Jupiter Finn có tiết kiệm xăng không?

Với câu hỏi Jupiter Finn có tiết kiệm xăng không : Theo số liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Jupiter Finn 2024 có mức tiêu hao nhiên liệu ở mức 1,64 lít/100km, và đây là mức tiêu hao nhiên liệu trong điều kiện vận hành lý tưởng.

Bình xăng xe jupiter bao nhiêu lít jupiter finn có tiết kiệm xăng không - 2
Xe Jupiter Finn có tốn xăng hay không?

Với mức tiêu hao nhiêu liệu này có thể nói xe Jupiter Finn tiết kiệm xăng cho phép giúp mẫu xe này đáp ứng đủ các tiêu chí như động cơ vận hành mượt mà tăng cảm giác cho người lái nhưng vẫn đảm bảo được mức độ tiêu hao nhiên liệu tốt nhất giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá giữa thời buổi xăng dầu liên tục tăng giá hiện nay.

Jupiter Finn có mức tiêu hao nhiên liệu thực tế bao nhiêu?

Yamaha Jupiter Finn đều được Yamaha trang bị động cơ 113cc, SOHC , làm mát bằng không khí , 2 van, phun xăng điện tử, xe đạt công suất tối đa 6,6kW tại mức tốc độ động cơ 7.000 vòng/phút và mô men cực đại 9,2Nm tại mức tốc độ động cơ 5.500 vòng/phút.

Bình xăng xe jupiter bao nhiêu lít jupiter finn có tiết kiệm xăng không - 3
Mức tiêu hao nhiên liệu xe Jupiter Finn bao nhiêu?

Như vậy với dung tích bình xăng 4,0 lít thì bạn có thể đi được quãng đường hơn 243km. Tuy nhiên đây cũng chỉ được coi là mức tiêu hao nhiên liệu lý tưởng mà nhà sản xuất đưa ra còn việc có thể tiết kiệm được nhiên liệu như vậy không thì còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng, di chuyển xe ra sao.

Mức tiêu hao nhiên liệu xe Jupiter Finn thực tế do người dùng trải nghiệm trong 100km là 1,6 – 1,7 lít xăng, cao hơn con số mà hãng công bố và còn phụ thuộc vào thói quen sử dụng của từng người khác nhau. Yamaha Jupiter được đánh giá là dòng xe số có mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề bình xăng xe Jupiter bao nhiêu lít cũng như mức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe này. Giaxe.2banh hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất !!!

Một số câu hỏi về Bình xăng xe Jupiter bao nhiêu lít? Jupiter Finn có tiết kiệm xăng không?

Bình xăng xe Jupiter Finn bao nhiêu lít?

- Theo Yamaha công bố, Jupiter Finn có dung tích bình xăng ở mức 4,0 Lít.

Mức tiêu hao nhiêu liệu Yamaha Jupiter Finn bao nhiêu?

- Jupiter Finn có mức tiêu hao nhiên liệu thực tế ở mức 1,64 lít/100km.

Xe Yamaha Jupiter Finn chạy có tiết kiệm xăng hay không?

- Yamaha Jupiter Finn với động cơ SOHC 115cc mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo mức tiêu hao nhiên liệu vừa phải.

Xe Jupiter Finn có gì mới?

- Động cơ tiết kiệm nhiên liệu
- Hệ thống phanh UBS mới
- Nhiều phiên bản màu sắc
Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất