Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Tư vấn chọn mua phuộc xe tốt nhất cho Yamaha NVX 2024

Tư vấn phuộc xe NVX mới nhất hiện nay:  Đối với dòng xe Yamaha NVX 2024 thể thao hiện đại cá tính thì chắc hẳn việc trang bị phuộc đồ chơi cho NVX giúp xe đẹp hơn, vận hành ổn định hơn là việc mà đại đa số người sở hữu mẫu xe tay ga này hướng tới .

Giữa vô vàn dòng phuộc độ cho NVX hiện nay bạn đang thắc mắc: Phuộc nào tốt nhất cho xe NVX? Phuộc nào nhún êm, ổn định khi chạy tốt độ cao? Nếu bạn chưa tìm kiếm được phuộc xe phù hợp hãy cùng Giaxe.2banh.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé !!!

Tư vấn chọn mua phuộc xe tốt nhất cho yamaha nvx 2024 - 1

Tổng hợp phuộc đồ chơi cho NVX 2024 tại SHOP2BANH

Phuộc đồ chơi cho NVX 2024 là món phụ tùng thay thế không thể thiếu đối với những người thích độ xe thay thế phuộc sau zin NVX (nguyên bản theo xe) có hành trình phuộc quá ngắn, nhún mềm gây ra sàn lắc khi chạy tốc độ cao và khi ôm cua, trông yếu và hay phát ra tiếng kêu khi chở 2 người .

Tổng hợp phuộc xe máy NVX sẽ có khá nhiều thương hiệu phuộc đồ chơi chính hãng nổi tiếng và thông dụng như phuộc Ohlins cho NVX, phuộc YSS, phuộc RCB từ cao cấp tới phổ thông đi cùng hiệu năng tùy chỉnh và sử dụng khác nhau.

Tư vấn chọn mua phuộc xe tốt nhất cho yamaha nvx 2024 - 2

Để có thể giúp người dùng đang sở hữu dòng xe Yamaha NVX 2024 tìm hiểu chi tiết cũng như dễ dàng lựa chọn phuộc cho xe NVX 2024 mới của mình, cùng tham khảo danh sách Tổng hợp phuộc xe mới nhất cho xe NVX 2024 dưới đây.

Tổng hợp phuộc xe mới nhất cho xe NVX 2024:

Phuộc RCB VD cho NVX 2024 (Chính Hãng)

- Phuộc RCB VD chính hãng, bình dầu nằm trên cho Yamaha NVX.

- Phuộc RCB VD bình dầu trên cho NVX 155 có đầy đủ chức năng Rebound - Preload - Compresion tăng chỉnh độ nhún, điều chỉnh nhanh chóng khi đi 1 mình hoặc 2 người.

- Phuộc RCB VD cho NVX giúp kiểm soát hành trình nhún và độ nẩy của phuộc một cách êm ái kho qua gờ cao, ổ gà và ổn định khi vận hành ở tốc độ cao.

- Phuộc RCB bình dầu cho NVX được bảo hành  12 tháng chính hãng RCB với 3 màu Đen - Vàng - Đỏ.

Tư vấn chọn mua phuộc xe tốt nhất cho yamaha nvx 2024 - 3

prod1248

Phuộc RCB VD ty vàng cho NVX 2024 (Chính Hãng)

- Phuộc RCB VD ty vàng cho NVX chính hãng có thiết kế lò xo đen cứng cáp, chân phuộc to, ty phuộc mạ vàng giúp bền hơn.

- Phuộc VD ty vàng cho NVX 2024 có tính năng Rebound - Preload - Compresion tăng chỉnh êm ái, gắn như zin không cần chế cháo.

- Phuộc RCB VD ty vàng bình dầu cho Yamaha NVX hàng chính hãng RCB, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Tư vấn chọn mua phuộc xe tốt nhất cho yamaha nvx 2024 - 4

prod1247

Phuộc YSS G-Sport cho NVX 2024 (Chính Hãng)

- Phuộc YSS bình dầu cho NVX 155 có bình dầu nằm trên, giúp xe vận hành êm ái và có tính thẩm mỹ khá cao, rất được ưu chuộng hiện nay.

- Phuộc đồ chơi YSS G-Sport gắn như zin, với thiết kế full đen, logo khắc laze vừa là món phụ tùng giúp tăng tính thẩm mỹ vừa cải thiện khả năng vận hành.

- Bảo hành 06 tháng chính hãng YSS.

Tư vấn chọn mua phuộc xe tốt nhất cho yamaha nvx 2024 - 5

prod1503

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại phuộc xe tốt nhất cho NVX 2024 tại đây: https://shop2banh.vn/phuoc-nvx.html

Mua phuộc xe Yamaha NVX ở đâu uy tín, giá tốt?

Khách hàng có nhu cầu gắn phuộc đồ chơi NVX hoặc phụ tùng xe NVX có thể đến trực tiếp Trung Tâm Buôn bán Phụ tùng - Đồ chơi Shop2banh.vn tại Biên Hòa, Đồng Nai và TP. HCM với các chi nhánh để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa một cách tốt nhất.

Tư vấn chọn mua phuộc xe tốt nhất cho yamaha nvx 2024 - 6

Hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồ chơi xe máy chính hãng để được chăm sóc tận tình  với giá tốt nhất hiện nay.

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất