Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe Click 2024

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất cho Click 2024 hiện nay: Nếu là người sở hữu dòng xe tay ga Honda Click thì việc tìm kiếm loại nhớt xe tốt nhất cho Click chính hãng có chất lượng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, để có thể giúp xế yêu của bạn hoạt động tốt nhất thì ngoài việc thay nhớt xe máy Click bạn còn nên quan tâm đến thay nước làm mát, thay nhớt hộp số, kiểm tra bảo dưỡng xe tay ga Click đúng cách, định kỳ thường xuyên.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe click 2024 - 1

Tổng hợp dầu nhớt tốt cho Click 2024 tại Shop2banh

Chọn nhớt xe Click loại nào tốt và làm sao biết đâu là dầu nhớt chính hãng phù hợp cho xe tay ga Click trên thị trường hiện nay? Chọn nhớt tốt nhất cho xe Click có khá nhiều lựa chọn như nhớt tổng hợp cho Click với các dòng nhớt motul 300V cho Click, nhớt Repsol, nhớt Shell, nhớt Liqui Moly,nhớt Amsoil. Ngoài ra còn có nhớt bán tổng hợp cho Click phù hợp cho từng nhu cầu, túi tiền, điều kiện sử dụng khác nhau của mỗi người.

Với câu hỏi “Click thay nhớt nào tốt” và vô vàn câu hỏi xoay quanh việc tìm kiếm lựa chọn nhớt tốt cho Click trong quá trình Rodai hoặc sau thời gian Rodai nên dùng nhớt xe Click loại nào tốt, phù hợp cho từng nhu cầu, điều kiện sử dụng khác nhau của mỗi người.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe click 2024 - 2

Hiểu được những thắc mắc trong việc tư vấn nhớt tốt cho Click 2024 hiện nay. Hãy cùng Giaxe.2banh.vn tìm hiểu thông qua những thông tin chia sẽ và tổng hợp ở bài viết dưới đây nhé !!!

Chọn nhớt cho xe Click 2024 nên chọn dung tích nhớt, chỉ số nào phù hợp:

Để có thể lựa chọn nhớt xe Click thay nhớt nào tốt, phù hợp thì điều đầu tiên mà bạn nên làm là đọc sách HDSD đi kèm. Chọn thay nhớt xe Click 2024 bạn cần phải chú ý đến dung tích nhớt bởi khi thay nhớt Click cần đủ lượng nhớt để động cơ hoạt động tốt là nhớt máy Click là 0,8 lítnhớt lap Click là 120ml, khi thay nhớt định kỳ theo đúng chỉ định của nhà sản xuất Honda cho dòng xe Click 2024.

Thông số nhớt Click nào phù hợp, theo khuyến cáo của hãng thì để giúp xe có thể hoạt động ổn định trơn tru nhất hãy sử dụng chỉ số nhớt 10W40 cho Click nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhớt 5W40 hoặc các chỉ số khác như 5W30, 0W40, 10W30.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe click 2024 - 3

- Nên chọn nhớt có chỉ số : Jaso JASO MB dành riêng cho xe ga đây là chỉ số phù hợp cho các dòng xe tay ga hiện nay.

- Độ nhớt: Chọn những độ nhớt thông dụng tại Việt Nam như (10W-40, 5W-40, 5W-30, 0W40).

- Nhớt tốt cho Click 150/125: Có thể chọn nhớt bán tổng hợp để tiết kiệm chi phí, có điều kiện hơn thì nên chọn nhớt tổng hợp 100% để xe hoạt động tốt hơn.

* Lưu ý: Khi lựa chọn nhớt cho xe Click bạn cần phải chú ý hãy đổ đúng đủ lượng nhớt sẽ giúp động cơ hoạt động tốt, việc đổ dư sẽ làm nặng máy hoặc đổ thiếu sẽ làm cháy, hư hỏng đến các chi tiết bên trong máy khi vận hành.

Thay nhớt xe Honda Click trong quá trình rodai như thế nào?

Có không ít thắc mắc quan tâm về việc thay nhớt Click khi đang rodai xe sao cho đúng cách? Thay nhớt rodai Click như thế nào? Click rodai nên thay nhớt nào?. Hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé:

- Ở mốc thời gian 300km đầu tiên bạn nên thay nhớt cho xe Click với các loại dầu nhớt như Motul Scooter Expert LE hoặc Shell Advance AX7 Scooter, đây là hai dòng nhớt bán tổng hộp và gốc khoáng để tiết kiệm chi phí và giúp roda hiệu quả hơn.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe click 2024 - 4

prod37
prod32

- Khi đạt móc 600 Km thì bạn tiến hành thay nhớt lần 2 cho Click, lần này vẫn thay loại nhớt giống lần 1 và nhớt là dùng loại Motul Scooter Expert LE hoặc Shell Advance AX7 do xe vẫn chưa hoàn toàn hết Rodai.

- Đạt mốc 1000 Km, lúc này xe Click đã hết Rodai thì bạn nên chọn thay nhớt tốt cho Click chẵng hạn như các loại nhớt chính hãng ví dụ như nhot Liqui Molygen Scooter 10W40 sẽ giúp xe của bạn vận hành một cách êm ái và cũng nên thay luôn nhớt hộp số nhé.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe click 2024 - 5

prod1974

- Click nên thay nhớt nào tốt: Bạn có thể chọn dòng nhớt tổng hợp 100% với nhớt Motul 300V cho Click có khả năng bôi trơn hoàn hảo và bảo vệ động cơ tối đa. Thời gian thay nhớt được kéo dài đến 3000km.

Tổng hợp các dòng nhớt xe máy tốt nhất cho Click:

Nhớt tổng hợp cho Click 2024

- Nhớt cho Click trong phân khúc tầm trung thì bạn có thể chọn các loại sản phẩm dòng nhớt tổng hợp cho xe Click -  dòng nhớt có với chất lượng tốt cho khả năng vận hành em ái đến từ các thương hiệu như Motul, Liqui Moly, Repsol, Shell, Amsoil với giá dao động từ 90K - 200K khá tốt hợp túi tiền, nhưng chỉ đi 1000 - 1500 km thì bạn nên thay 1 lần để đảm bảo động cơ luôn hoạt động trong điều kiện hoàn hảo nhất. 

 • Motul Scooter Power LE 5W40
 • Motul Scooter Expert LE
 • Shell Advance AX7 Scooter 10W40
 • Amsoil 10W40 Synthetic Scooter

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe click 2024 - 6

prod34

Nhớt tổng hợp toàn phần cho Click 2024

- Nhớt cho xe Click với dòng dầu nhớt tổng hợp toàn phần 100%: Khi bạn có điều kiện hơn muốn chọn một loại nhớt tổng hợp cao cấp hơn nữa cho xe Click. Với công thức đặc biệt mang lại độ bền cao, giúp động cơ vận hành trơn tru, êm ái nhất cùng thời gian sử dụng lên đến 2000 km – 3000 km như nhớt Liqui Moly, Motul, Amsoil chính hãng, tham khảo cụ thể như sau:

 • Motul 300v 10w40 Factory Line
 • Repsol Smarter Scooter 10W40
 • Liqui Molygen Scooter 10W40
 • Liqui Molygen Scooter 5W30
 • Liqui Moly Scooter Race 10W40
 • Shell Advance Ultra Scooter 5W40
 • Fuchs Sikolene Scoot Sport 4 5W40

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe click 2024 - 7

prod17
prod1965
prod1065
prod817

Thay nhớt láp cho Click loại nào tốt?

Bạn cũng nên lưu ý đừng quên thay nhớt hộp số cho xe Click theo chu kỳ (2 lần nhớt máy thì 1 lần nhớt láp cho Click) nhé. Việc thay nhớt láp cho xe Click định kỳ hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất sử dụng cũng như là tuổi thọ xế yêu của bạn rất nhiều đấy. 

Thay nhớt láp xe Click bao nhiêu ml? Đây là câu hỏi thường gặp đối với người mới sử dụng xe Click 2024 hay thắc mắc khi mà đến thời hạn phải thay nhớt láp xe Click. Theo thông số hướng dẫn nhà sản xuất Honda thì dung tích nhớt hộp số xe Click là 120 ml, nên khi thay nhớt láp cho xe Click 2024 nên chọn đủ dung tích chỉ định.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe click 2024 - 8

- Nhớt hộp số Motul Scooter Gear Plus (120 ml)

- Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil (150 ml)

prod59
prod38

Bên cạnh đó, việc thay nước mát cho xe Click theo khuyến cáo tiêu chuẩn từ HDSX của nhà sản xuất thì bạn nên thay thế nước làm mát Honda Click định kỳ 20.000 Km/ lần để đảm bảo khả năng giải nhiệt tốt nhất.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe click 2024 - 9

Tuy nhiên do đặc điểm khí hậu và mật độ giao thông tại Việt Nam khá nóng bạn hoàn toàn có thể thay nước mát xe máy cho xe Click sau khi hoàn tất Rodai với sản phẩm nước làm mát Liqui Moly nhằm đảm bảo hệ thống làm mát luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

- Nước làm mát GoRacing

- Nước làm mát động cơ Liqui Moly đỏ

prod1201
prod804

* Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại nhớt chính hãng tốt nhất cho Click tại đây -> https://shop2banh.vn/nhot-xe-may.html

Mua nhớt tốt nhất cho xe Click ở đâu uy tín - không lo về giá:

Khách hàng có nhu cầu thay nhớt xe Click hoặc đồ chơi xe Click 150/125 có thể đến trực tiếp Trung Tâm Buôn bán Phụ tùng - Đồ chơi Shop2banh.vn tại Biên Hòa, Đồng Nai và TP. HCM với các chi nhánh để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa một cách tốt nhất.

Tư vấn dầu nhớt tốt nhất phù hợp cho xe click 2024 - 10

Hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp các dòng nhớt xe máy chính hãng như Motul, Shell Advance, Liqui Moly, nhớt Repsol, Voltronic…để được chăm sóc tận tình  với giá tốt nhất hiện nay.

Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất