Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Chiều cao yên xe Yamaha NEOS bao nhiêu? Nữ cao 1m5 đi có phù hợp?

Chiều cao yên xe Yamaha NEOS bao nhiêu và có phù hợp cho nữ cao 1m5 chạy hay không là những câu hỏi của khá nhiều người thường quan tâm tìm hiểu trước khi mua xe. 

Chiều cao yên xe yamaha neos bao nhiêu nữ cao 1m5 đi có phù hợp - 1
Chiều cao yên xe Yamaha NEOS bao nhiêu?

Liệu có bao giờ bạn thắc mắc thực tế chiều cao xe Yamaha NEOS bao nhiêu hay không. Tại thị trường Việt Nam, xe điện Yamaha NEOS được coi là dòng xe phù hợp cho mọi người dùng với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ.

Bên cạnh những yếu tố như thiết kế, giá xe NEOS… thì nữ cao 1m5 có đi được xe Yamaha NEOS không cũng là yếu tố được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Hãy cùng Giaxe.2banh tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Chiều cao yên xe Yamaha NEOS bao nhiêu?

Theo thông số hãng công bố ra thì chiều cao yên xe Yamaha NEOS795 mm cho 3 phiên bản màu sắc đang bán tại thị trường Việt Nam.

Xe điện Yamaha NEOS với chiều cao yên xe như vậy thực tế nằm ở mức tầm trung phù hợp cho việc di chuyển trong đô thị.

Ngoài ra, bạn cần biết chiều cao xe NEOS theo như Yamaha công bố thông số dài x rộng x cao ở mức 1875mm x 695mm x 1120 mm.

Chiều cao yên xe yamaha neos bao nhiêu nữ cao 1m5 đi có phù hợp - 2
Độ cao yên xe Yamaha NEOS bao nhiêu?

Nữ cao 1m5 đi xe Yamaha NEOS có phù hợp không?

Với câu hỏi Nữ cao 1m5 đi có phù hợp không : dựa trên thực tế có thể nói các bạn nữ có chiều cao khoảng 1m5 trở xuống sẽ hơi nhón chân nhưng vẫn không có quá nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm vận hành.

Chiều cao yên xe yamaha neos bao nhiêu nữ cao 1m5 đi có phù hợp - 3
Xe Yamaha NEOS nữ cao 1m5 đi có phù hợp?

Với độ cao yên xe ở mức tầm trung, có thể nói Yamaha NEOS khá phù hợp cho bạn nữ cao 1m5 có thể dể dàng điều khiển xe trong điều kiện đường xá đô thị đông đúc.

Khoảng sáng gầm xe Yamaha NEOS là bao nhiêu?

Yamaha NEOS 2024 theo hãng công bố có khoảng sáng gầm xe ở mức 148 mm cho tất cả các phiên bản hiện nay.

Chiều cao yên xe yamaha neos bao nhiêu nữ cao 1m5 đi có phù hợp - 4
Khoảng sáng gầm xe NEOS cao bao nhiêu?

Như vậy khoảng sáng gầm xe Yamah NEOS cao sẽ phù hợp hơn với vẻ ngoài thời trang đồng thời hạn chế tình trạng cạ gầm khi leo lề.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề chiều cao yên Yamah NEOS bao nhiêu cũng như nữ cao 1m5 có chạy được không. Giaxe.2banh hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất !!!

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất