Bạn tìm kiếm mẫu xe nào!

Bình xăng xe NVX bao nhiêu lít? NVX 2023 có tiết kiệm xăng không?

Bạn có bao giờ thắc mắc xe tay ga NVX bình xăng bao nhiêu lít cũng như thực tế xe NVX 2023 có tiết kiệm xăng như nhà sản xuất công bố hay không.

Bình xăng xe nvx bao nhiêu lít nvx 2023 có tiết kiệm xăng không - 1
Xe tay ga NVX 2023 bình xăng bao nhiêu lít?

Bên cạnh đó những yếu tố như thiết kế, giá xe NVX 2023… thì bình xăng NVX 2023 đi được bao nhiêu km cũng là những câu hỏi mà người dùng sở hữu mẫu xe này quan tâm muốn tìm hiểu.

Hãy cùng Giaxe.2banh tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Bình xăng xe tay ga NVX bao nhiêu lít?

Theo thông số của Yamaha đưa ra thì dung tích bình xăng xe NVX là 5,5 lít và đây là dung tích thực tế khi đổ đầy bình xăng.

Xe tay ga NVX với dung tích bình xăng tương dối lớn là một lợi thế giúp xe chạy được trong khoảng thời gian dài phù hợp cho các bạn thường xuyên đi làm xa hoặc hay đi phượt.

Như vậy, với giá xăng hiện nay thì để đổ đầy bình xăng xe NVX sẽ rơi vào khoảng 100.000 – 130.000 VNĐ.

Bình xăng xe nvx bao nhiêu lít nvx 2023 có tiết kiệm xăng không - 2
Bình xăng xe tay ga NVX 2023 bao nhiêu lít?

Yamaha NVX 2023 có tiết kiệm xăng không?

Với câu hỏi NVX 2023 có tiết kiệm xăng không : Theo số liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, NVX 2023 có mức tiêu hao nhiên liệu ở mức 2,19 lít/100km, và đây là mức tiêu hao nhiên liệu trong điều kiện vận hành lý tưởng.

Bình xăng xe nvx bao nhiêu lít nvx 2023 có tiết kiệm xăng không - 3
Xe Yamaha NVX 2023 có tốn xăng hay không?

Với mức tiêu hao nhiêu liệu này có thể nói xe NVX 2023 tiết kiệm xăng cho phép giúp mẫu xe này đáp ứng đủ các tiêu chí như động cơ vận hành mượt mà tăng cảm giác cho người lái nhưng vẫn đảm bảo được mức độ tiêu hao nhiên liệu tốt nhất giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá giữa thời buổi xăng dầu liên tục tăng giá hiện nay.

NVX 2023 có mức tiêu hao nhiên liệu thực tế bao nhiêu?

Yamaha NVX 2023 đều được Yamaha trang bị động cơ 155,1cc, xy-lanh đơn, SOHC, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, sản sinh công suất lên đến 11,3 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men cực đại là 13,9 Nm tại 6.500 vòng/phút kết hợp với hệ thống van biến thiên VVA giúp tăng hiệu suất và đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Bình xăng xe nvx bao nhiêu lít nvx 2023 có tiết kiệm xăng không - 4
Mức tiêu hao nhiên liệu xe NVX 2023 bao nhiêu?

Như vậy với dung tích bình xăng 5,5 lít thì bạn có thể đi được quãng đường hơn 200km. Tuy nhiên đây cũng chỉ được coi là mức tiêu hao nhiên liệu lý tưởng mà nhà sản xuất đưa ra còn việc có thể tiết kiệm được nhiên liệu như vậy không thì còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng, di chuyển xe ra sao.

Mức tiêu hao nhiên liệu xe NVX 2023 thực tế do người dùng trải nghiệm trong 100km là 2,2 – 2,3 lít xăng, cao hơn con số mà hãng công bố và còn phụ thuộc vào thói quen sử dụng của từng người khác nhau. Yamaha NVX được đánh giá là dòng xe tay ga có mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề bình xăng xe NVX bao nhiêu lít cũng như mức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe này. Giaxe.2banh hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất !!!

Một số câu hỏi về Bình xăng xe NVX bao nhiêu lít? NVX 2023 có tiết kiệm xăng không?

Bình xăng xe tay ga NVX 2023 bao nhiêu lít?

- Theo Yamaha công bố, NVX 2023 có dung tích bình xăng ở mức 5,5 Lít.

Mức tiêu hao nhiêu liệu Yamaha NVX 2023 bao nhiêu?

- NVX 2023 có mức tiêu hao nhiên liệu thực tế ở mức 2,19 lít/100km.

Xe tay ga NVX 2023 chạy có tiết kiệm xăng hay không?

- Yamaha NVX 2023 với động cơ BlueCore thế hệ mới mạng lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá ấn tượng.

Xe tay ga Yamaha NVX 2023 có gì mới?

- Hệ thống đèn LED thế hệ mới cho khả năng chiếu sáng tốt hơn và tiết kiệm điện năng hơn
- Hệ thống Y-Conect mang đến khả năng tối ưu hóa cá nhân.
- Hệ thống Stop & Start System (Ngắt động cơ tạm thời)
- Khóa Smart Key (Hệ thống khóa thông minh chống trộm)
BikerLife Biên tập viên

Chuyên trang xe máy Việt Nam là nơi chia sẻ cho các bạn các thông tin về chiếc xe máy bạn đang muốn sở hữu, như hình ảnh các đời xe và giá xe niêm yết từ chính hãng một cách chính xác và khách quan nhất, giúp các bạn phần nào chọn được chiếc xe máy phù hợp nhất dành cho mình.

Xem thêm
Tìm đại lý gần nhất